x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BARCELONA TỪ CHỐI CHIÊU MỘ WILLIAN DƯỚI DẠNG CHUYỂN NHƯỢNG TỰ DO

09:48 | 09/04/2020

Willian không còn là mục tiêu chuyển nhượng được Barcelona ưu tiên khi anh đòi hỏi hợp đồng 3 năm và mức lương thiếu hợp lý.

 

Willian từng là mục tiêu hàng đầu của Barca. Hè 2018, đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng chi 60 triệu bảng để đưa Willian rời Stamford Bridge. Dẫu vậy, Chelsea từ chối, trong khi Willian cũng không sẵn sàng gia nhập Barca và thương vụ đổ vỡ.

Sau mùa giải 2019/20, Willian là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Theo Mirror, Barca từng lên kế hoạch đưa Willian về Camp Nou, nhưng đòi hỏi từ phía tiền đạo người Brazil vượt qua phạm vi đáp ứng. Barca sẽ dùng số tiền dự kiến trả cho Willian để chiêu mộ tân binh trẻ hơn.

Willian lỡ cơ hội khoác áo Barca vì đòi hỏi cao.
Willian lỡ cơ hội khoác áo Barca vì đòi hỏi cao.

Chelsea nỗ lực gia hạn hợp đồng Willian trong nhiều tháng qua. “The Blues” yêu cầu Willian ký vào hợp đồng 2 năm, song tiền đạo này muốn được cam kết tương lai lâu dài bằng bản giao kèo 3 năm. Willian đã tuyên bố rời Chelsea sau nhiều cuộc đàm phán đổ vỡ.

“Mọi người đều biết khi hợp đồng chỉ còn vài tháng, không dễ để 2 bên gia hạn. Tôi nghĩ sẽ không ký tiếp hợp đồng với Chelsea vì không tìm được tiếng nói chung. Sẽ không có cuộc đàm phán nào nữa vì họ từ chối yêu cầu ký tiếp 3 năm”, Willian tiết lộ.

Willian đã 31 tuổi và phong độ đang có đà đi xuống. Ở mùa giải 2019/20, anh ra sân 37 trận trên mọi đấu trường cho Chelsea, ghi 7 bàn. Willian được nhiều CLB tên tuổi tại châu Âu liên hệ, trong đó có Juventus và Bayern Munich.

Tuyển thủ Brazil gia nhập Chelsea vào hè 2013, đến nay ra sân tổng cộng 329 trận và ghi 59 bàn.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo