x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHAMPIONS LEAGUE VÀ EUROPA LEAGUE CÓ THỂ PHẢI HỦY BỎ VÌ COVID-19

08:56 | 06/04/2020

Chủ tịch của UEFA, ông Aleksander Ceferin cho biết, hai giải đấu hàng đấu châu Âu cấp câu lạc bộ là Champions League và Europa League có thể bị hủy bỏ nếu đại dịch virus Corona chủng Covid-19 vẫn hoành hành vào tháng 9.

 

Trong buổi họp giữa UEFA và 55 liên đoàn thành viên châu Âu giữa tuần trước, cơ quan quyền lực của bóng đá lục địa già đã quyết định các trận đấu tại Champions League và Europa League sẽ bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.

Theo tuyên bố mới nhất của Chủ tịch UEFA, Ceferin thì giải đấu sẽ không trở lại sớm. Phát biểu với ZDF Sportstudio, người đứng đầu UEFA nhấn mạnh: "Chúng tôi không thể thi đấu vào tháng 9 hoặc tháng 10".

Khi được hỏi liệu mùa giải có thể bị hủy bỏ hay không, ông Ceferin nói thêm: "Nếu chính phủ không cho phép chúng tôi thi đấu, thì chúng tôi không thể thi đấu. Các giải đấu cấp CLB của UEFA phải được hoàn tất trước ngày 3/8. Nếu Champions League và Europa League không kết thúc được ở thời điểm này thì sẽ phải hủy bỏ".

Chủ tịch Ceferin để ngỏ khả năng hủy bỏ cúp châu Âu mùa giải này
Chủ tịch Ceferin để ngỏ khả năng hủy bỏ cúp châu Âu mùa giải này

Bên cạnh việc để ngỏ khả năng có thể hủy bỏ giải đấu, Chủ tịch UEFA cũng nói thêm rằng các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động không khán giả sẽ được ưu tiên hơn.

"Thực tế là chúng tôi thực sự không biết nhiều. Chúng tôi đang chờ đợi những chuyển biến mới của tình trạng khủng khiếp này trên thế giới và chủ yếu ở châu Âu.

Cách tốt hơn là những trận đấu diễn ra phía sau cánh cửa đóng kín và có trên TV, đó là những gì mọi người cần và muốn bởi vì nó mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà của họ, hơn là không thi đấu. Đây là những gì mọi người muốn, nó mang lại năng lượng tích cực và sẽ là tháng 7 hoặc tháng 8", Chủ tịch Ceferin nói thêm.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ver 18
06h30 San Carlos VS Santos Guapiles
09h00 Universidad CR VS Herediano
09h00 Dep. Saprissa VS Limon
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo