x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHELSEA KÍCH HOẠT ĐIỀU KHOẢN GIA HẠN VỚI GIROUD

16:42 | 25/04/2020

Trong thời đại đầy khó khăn về chuyển nhượng, Chelsea được cho là đã kích hoạt điều khoản gia hạn để giữ trung phong Olivier Giroud ở lại Stamford Bridge thêm 1 năm.

 

Còn nhớ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, Giroud đã ở rất gần một bản hợp đồng chuyển tới một CLB khác nhưng chuyện lại không thành vào phút chót. Đó là thời điểm mà Giroud cũng thừa nhận không còn thoải mái với cuộc sống ở London và muốn tìm đến một bến đỗ khác để được thi đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên, thời thế thay đổi, Tammy Abraham chấn thương còn Michy Batshuayi xuống phong độ khiến Giroud trở thành trung phong số 1 trong tay HLV Frank Lampard. Chính những đóng góp tích cực của tiền đạo người Pháp trong giai đoạn trước phong tỏa toàn quốc ở Anh khiến Lampard có cái nhìn thay đổi về anh. Trong 9 lần xuất phát mùa này, cựu tiền đạo Arsenal ghi được 3 bàn.

Theo truyền thông Anh và Italia, Chelsea nhiều khả năng sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng để giữ Giroud ở lại tới 2021. Ngoài chuyện phục vụ chuyên môn, Chelsea còn muốn trực tiếp đàm phán với bất cứ CLB nào vẫn muốn có Giroud như Inter Milan và Lazio.

Cộng thêm chuyện mùa giải hiện tại có thể kéo dài quá 30/6 - ngày chót trong hợp đồng hiện tại của Giroud, nên Chelsea muốn gia tăng những biện pháp chủ động. Ưu tiên của The Blues trong thời điểm này vẫn là ổn định đội hình và cho đến khi họ tìm được một tiền đạo dự phòng đủ chất lượng, Giroud vẫn yên ổn ở Tây London.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 15
00h30 Cadiz VS Atletico Madrid
03h00 Real Madrid VS Sevilla
VĐQG ITALIA, VÒNG 14
00h00 Roma VS Torino
02h45 Napoli VS Lazio
VĐQG PHÁP, VÒNG 15
02h45 Marseille VS Troyes
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.11
04h00 Ấn Độ Nữ VS Chile Nữ
07h00 Brazil Nữ VS Venezuela Nữ
HẠNG 2 TÂY BAN NHA, VÒNG 18
00h15 Tenerife VS Real Sociedad B
HẠNG 2 ITALIA, VÒNG 14
02h30 Como VS Parma
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo