x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CÔNG PHƯỢNG CÓ THỂ SỚM TẬP TRUNG CÙNG ĐT VIỆT NAM?

10:30 | 04/09/2021

VFF sẽ nỗ lực để đưa Công Phượng lên tập trung trên ĐT Việt Nam, trước khi trận đấu với Australia diễn ra.

Không phải đến hiện tại, ĐT Việt Nam mới muốn có Công Phượng lên tập trung ĐT Việt Nam. Bởi thực tế theo nguồn tin có được của Bongdaplus, VFF đã nỗ lực để đưa Công Phượng ra Hà Nội từ trước đó nhiều ngày. Thậm chí, thời điểm mà VFF và Công Phượng tìm cách di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội còn trước cả đợt ĐT Việt Nam đưa Xuân Nam, Trọng Đại, Đình Kha và Văn Kiên lên tập trung.

Nhưng sự phức tạp của dịch Covid-19 ở TP.HCM và Hà Nội hiện tại khiến việc di chuyển của Công Phượng chưa thể diễn ra. Thời điểm đó, việc có được một chuyến bay đảm bảo an toàn từ TP.HCM ra Hà Nội hay di chuyển bằng đường bộ là quá khó.

Dẫu sao theo tìm hiểu của Bongdaplus, VFF sẽ nỗ lực để đưa Công Phượng ra tập trung với ĐT Việt Nam. Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo, Công Phượng cũng là một trong những cầu thủ quan trọng bậc nhất trong chiến lược của ông. Sự xuất hiện của anh sẽ mang đến nhiều giá trị cho mặt trận tấn công của ĐT Việt Nam trước Australia, đội bóng mà HLV Park Hang Seo đánh giá còn mạnh hơn cả Saudi Arabia.

Trong quá khứ, trên sân Mỹ Đình, Công Phượng từng có tình huống một mình đi bóng trong vòng vây của 5-6 của cầu thủ U19 Australia trước khi dứt điểm từ xa đẹp mắt. Đó cũng là bàn thắng định hình nên thương hiệu Công Phượng ở thời điểm hiện tại.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 8
02h00 Arsenal VS Crystal Palace
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 9
00h00 Alaves VS Real Betis
02h00 Espanyol VS Cadiz
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
01h45 Venezia VS Fiorentina
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 3
18h00 UAE Nữ VS Đảo Guam Nữ
22h00 Lào Nữ VS Đài Loan Nữ
GIAO HỮU U23, VÒNG T.10
22h00 Qatar U23 VS Kuwait U23
U23 ANH, VÒNG 8
18h00 Wolves U23 VS Southampton U23
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo