x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CỰU PCT CHO RẰNG THAM NHŨNG LÀ ĐIỀU HIỂN NHIÊN TẠI BARCA

09:32 | 15/04/2020

Căng thẳng vẫn đang theo thang trong cuộc chiến giữa Josep Maria Bartomeu, Chủ tịch Barcelona và Emili Rousaud, cựu Phó Chủ tịch vừa bị ép từ chức.

 

Rousaud sẵn sàng tham gia một cuộc chiến pháp lý với Bartomeu, khi vị cựu Phó Chủ tịch Barca cho rằng tham nhũng là điều hiển nhiên tại Barca và phản ứng gần đây của đội bóng với tuyên bố trước đó của ông chỉ là một nỗ lực để bôi nhọ danh dự.

Trong một chia sẻ mới đây trên tờ Mundo Deportivo, ông này tuyên bố:

"Với mục đích duy nhất là trả lời thông báo từ người phát ngô của Barcelona, về việc nộp đơn khiếu nại hình sự đối với tôi về các tuyên bố liên quan đến cái gọi là vụ án Barcagate, tôi muốn nói rõ như sau:

1. Tham nhũng tại đội bóng thể hiện rõ ở chỗ người ta đã chứng minh rằng các hợp đồng giữa các công ty liên quan được thanh toán theo từng đợt để tránh bị kiểm soát nội bộ, vốn được phê duyệt bởi Ban kiểm soát và Ban lãnh đạo.

2. Những tuyên bố tôi đưa ra về vấn đề này hoàn toàn đúng và có thể chứng minh được, những ý kiến mà tôi đã trình bày là hoàn toàn có cơ sở, cho phép tôi tuyên bố rằng khiến nại được Barca công bố là vô căn cứ.

Rousaud sẵn sàng tham gia một cuộc chiến pháp lý với Bartomeu
Rousaud sẵn sàng tham gia một cuộc chiến pháp lý với Bartomeu

3. Thật không may, khi làm việc tại Barca, tôi nhận thức được những bất thường này, và đó là nguyên nhân tôi từ chức. Tuy nhiên, không thể phớt lờ nghĩa vụ đạo đức và pháp lý phải báo cáo công khai những hành vi bất thường có thể cấu thành tội phạm này.

4. Trong tình huống này, tôi bảo lưu quyền thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ lợi ích và quyền lợi hợp pháp của cá nhân, đặc biệt khi xem xét rằng khiếu nại được công bố có thể là tội buộc tội sai và phạm tội xúc phạm, vì mục đích thực sự chỉ là để bôi nhọ danh dự của tôi. Vấn đề này nằm trong tay luật sư của tôi, ông Diego Artacho từ công ty luật DWF-RCD.

5. Tôi chưa bao nghi ngờ về sự tôn nghiêm của đội bóng tôi yêu quý và các thành viên. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được phục vụ Barca yêu quý của tôi và có cơ hội gặp gỡ những người làm việc trong câu lạc bộ tuyệt vời từ phẩm chất nghề nghiệp đến con người.

6. Mục đích của tôi mọi lúc mọi nơi là nhất quán với hành động của tôi trên diễn đàn ngay từ đầu, với những hành động làm theo sự minh bạch, trung thực và tôn trọng, và không làm thất vọng niềm tin đã được đưa vào Hội đồng quản trị trong các cuộc bầu cử trước đây.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 Wer.Bremen VS Ein.Frankfurt
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 26
23h30 Hannover 96 VS Dynamo Dresden
VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 25
01h00 Portimonense VS Gil Vicente
03h15 Famalicao VS Porto
HẠNG 3 ĐỨC, VÒNG 29
00h00 Bayern Munich II VS Preussen Munster
00h00 Hallescher VS Ein.Braunschweig
00h00 Duisburg VS CZ Jena
01h30 Chemnitzer VS Sonnenhof
01h30 Kaiserslautern VS Munchen 1860
VĐQG ALBANIA, VÒNG 27
22h00 Bylis Ballsh VS KF Tirana
22h00 Kukesi VS Luftetari Gjiro.
22h00 Flamurtari Vlore VS Vllaznia Shkoder
22h00 KF Laci VS Teuta Durres
01h00 Partizani Tirana VS Skenderbeu
VĐQG ARMENIA, VÒNG Play off 2
21h30 Ararat-Armenia VS Lori Vanadzor
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo