x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CỰU THỦ MÔN ARSENAL BỊ CÁO BUỘC... PHÁ NHÀ HÀNG XÓM

10:46 | 28/07/2022

Cựu thủ môn CLB Arsenal là Jens Lehmann vừa vướng vào rắc rối do chính mình tạo ra. Cụ thể, Lehmann bị cáo buộc đã phá nhà hàng xóm của mình ở gần hồ Starnberg.

Theo tờ BILD, Lehmann mới đây đã vác máy cưa sang nhà bên cạnh để "cắt đứt dầm mái" của khu vực để xe. Tờ báo trên cũng khẳng định rằng trước khi hành động, cựu thủ môn 52 tuổi người Đức đã cố gắng tắt camera giám sát nhằm tránh bị phát hiện.

Tuy nhiên, nỗ lực của Lehmann không thành công nên mọi hành động của ông đều bị truyền trực tiếp đến cho chủ nhà. Thời điểm ấy, Lehmann tức giận tới mức gần như nổi điên. Thế nên ông mới dùng máy cưa gây ra thiệt hại đáng kể cho garage hàng xóm bất chấp hậu quả.

Sở dĩ Lehmann không thể kiểm soát được cảm xúc vì ông cho rằng nhà hàng xóm đã ngăn cản tầm nhìn ra hồ Starnberg từ nhà của ông. Chính vì điều này mà các bên đã nhiều lần xảy ra tranh chấp, cãi vã. 

Thực tế, quan hệ giữa Lehmann và hàng xóm luôn trong tình trạng tồi tệ suốt một thời gian dài. Năm 2007, ông mua căn hộ hiện giờ với giá 4,2 triệu bảng khi vẫn còn là thành viên của Arsenal. Với việc camera đã ghi lại toàn bộ hành động vừa rồi của Lehmann, ông không chỉ phải đền bù vài trăm bảng thiệt hại mà còn bị kết tội phá hoại tài sản.

Đáng chú ý, cảnh sát cũng đang điều tra ba vụ phá hoại khác liên quan đến Lehmann với tổng thiệt hại lên tới 8.500 bảng. Lehmann hiện không có việc gì làm sau khi bị sa thải khỏi vị trí giám sát ở CLB Hertha Berlin hồi năm ngoái. Sở dĩ Lehmann bị mất việc là do ông cho đăng lên WhatsApp đoạn tin nhắn có nội dung phân biệt chủng tộc.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 3
02h00 Watford VS Burnley
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 1
02h00 Osasuna VS Sevilla
VĐQG ĐỨC, VÒNG 2
01h30 Freiburg VS B.Dortmund
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 4
23h30 Kaiserslautern VS Paderborn 07
23h30 Nurnberg VS Heidenheim
VĐQG PHÁP, VÒNG 2
02h00 Nantes VS Lille
U16 ĐÔNG NAM Á, VÒNG Chung Ket
20h00 Indonesia U16 VS Việt Nam U16
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo