x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DÀN SAO BARCA CÓ MẶT TẠI SÂN TẬP ĐỂ KIỂM TRA COVID-19

22:57 | 06/05/2020

Đúng như thông báo, ngày hôm nay (6/5), các cầu thủ Barca đã có mặt tại trung tâm huấn luyện để tiến hành kiểm tra Covid-19 trước khi chuẩn bị bước vào tập luyện hướng tới tái khởi động mùa giải.

 

Chính phủ Tây Ban Nha mới đây đã nới lỏng việc giãn cách xã hội, tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế. Các hoạt động thể thao cũng bắt đầu rục rịch để chuẩn bị trở lại, trong đó có bóng đá. Theo đó, các cầu thủ bóng đá ở hai giải đấu hàng đầu được phép đến sân tập riêng và chờ kết quả xét nghiệm. Đây là giai đoạn một trong kế hoạch bốn bước mà La Liga sẽ thực hiện để nối lại giải đấu vào tháng Sáu, trong những sân không khán giả.

Thủ tướng Tây Ban Nha, ông Pedro Sanchez tuyên bố: "Chúng tôi hy vọng bóng đá sớm trở lại. Ban tổ chức giải và Liên đoàn bóng đá sẽ ra quyết định cuối cùng. Nhưng lúc này, họ được sự Chính phủ cho phép về việc đào tạo, tập luyện cầu thủ".

Sau quyết định giãn cách của chính phủ Tây Ban Nha được đưa ra, BLĐ Barca cũng nhanh chóng thông báo kế hoạch trở lại tập luyện: "Đội một Barca trở lại Ciutat Esportiva vào thứ Tư, chuẩn bị tập luyện. Ban tổ chức La Liga kiểm tra sức khỏe toàn bộ nhân viên CLB vào thứ Ba. Một ngày sau đó tới phiên cầu thủ".

Tiền vệ Vidal đeo khẩu trang tới sân tập
Tiền vệ Vidal đeo khẩu trang tới sân tập

Cũng theo thông báo này, việc kiểm tra sẽ diễn ra thường xuyên, bắt đầu vào thứ Tư, các cầu thủ sẽ đến vào các khung thời gian so le tại trung tâm đào tạo Ciutat Esportiva Joan Gamper.

Ngày hôm nay, 4 cầu thủ đến đầu tiên là Sergi Roberto, Ivan Rakitic, Clement Lenglet và Marc-Andre ter Stegen đã trải qua xét nghiệm PCR. Họ chỉ ở lại trong khoảng 20 phút để xét nghiệm Covi-19, thực hiện đo cân nặng và chỉ số BMI, cũng như kiểm tra tim mạch.

Sau khi nhóm cầu thủ này rời đi, lần lượt Arturo Vidal, Lionel Messi và Antoine Griezmann cùng nhiều ngôi sao khác cũng tới để thực hiện các công việc kiểm tra.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 FC Koln VS Leipzig
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.5
01h00 AB Argir VS KI Klaksvik
VĐQG ĐAN MẠCH, VÒNG 25
01h00 Aarhus AGF VS Odense BK
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo