x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DARREN FLETCHER TRỞ LẠI M.U TRONG VAI TRÒ MỚI

22:31 | 16/04/2020

Thêm một đồng đội cũ của HLV Ole Gunnar Solskjaer trở lại Man United trong tư cách không còn là cầu thủ, lần này là tiền vệ cần mẫn Darren Fletcher.

 

Kể từ khi chia tay West Brom vào năm 2019, Fletcher đã theo học khóa trở thành HLV. Tuy nhiên, phát biểu vào cuối năm ngoái, Fletcher khẳng định anh vẫn chưa chính thức giải nghệ nhưng cũng chưa sẵn sàng đi theo con đường huấn luyện.

Tuy nhiên, ngày Fletcher tuyên bố treo giày chắc cũng không còn xa. Dù phía M.U chưa thông báo chính thức nhưng Fletcher đã trở lại đội bóng cũ trong một vai trò hoàn toàn mới. Anh không phải thành viên BHL của Solskjaer mà trở thành đại sứ không chính thức của Quỷ đỏ.

Đây sẽ là vị trí bước đầu dành cho Fletcher bởi anh nằm trong đại dự án tái cấu trúc M.U. Một nguồn tin thân cận cho biết Quỷ đỏ muốn dành cơ hội cho những người gắn bó mật thiết và hiểu "văn hóa" đội bóng. Fletcher rất phù hợp khi có tới 12 năm gắn bó với đội một M.U.

Fletcher ra mắt đội một M.U vào tháng 3/2013. Cùng với thế hệ hoàng kim của Sir Alex, cầu thủ 36 tuổi giành được 5 chức vô địch Premier League, 1 Cúp Liên đoàn, 1 FA Cup, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup.

Trước Fletcher, một loạt nhân vật quen mặt đã trở lại M.U. Kể từ khi Solskjaer lên nắm quyền vào tháng 12/2018, ông đã gọi trở lại Mike Phelan và đôn HLV thủ môn tại học viện là Richard Hartis lên đội một. 

Những cầu thủ cũ như Quinton Fortune và Neil Wood cũng đang làm công tác huấn luyện cho đội U23 M.U, trong khi Michael Clegg là HLV thể lực. Patrice Evra cũng dành nhiều thời gian tại Carrington lúc này để hoàn thành xong khóa học HLV.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ver 20
06h10 Santos Guapiles VS Perez Zeledon
06h15 Cartagines VS Herediano
09h00 Dep. Saprissa VS Jicaral Sercoba
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo