x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ĐT VIỆT NAM CÓ QUÂN XANH CHẤT LƯỢNG TRƯỚC TRẬN GẶP SAUDI ARABIA

08:19 | 05/08/2021

Trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại VL thứ 3 World Cup 2022 gặp Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu chất lượng để làm màn tổng duyệt cuối cùng.

ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân tại Hà Nội từ trưa ngày 4/8. HLV Park Hang Seo cho học trò tập trung sớm hơn kế hoạch 1 ngày để mọi người ổn định nơi đóng quân và ngày 5/8 sẽ ra sân tập luôn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên quá trình tập luyện của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra “kín”, hạn chế truyền thông tác nghiệp. HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ sẽ thực hiện theo nguyên tắc bong bóng theo quy định hướng dẫn của AFC từ nay đến khi bước vào VL thứ 3 World Cup 2022.

Đợt này, để tìm kiếm đối thủ cho ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu là điều không hề dễ dàng chút nào nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn có đối tượng để đá cọ xát. VFF đã bàn bạc với BHL và đi đến thống nhất để tìm được quân xanh xứng tầm để ĐT Việt Nam có màn tổng duyệt trước khi bước vào trận đấu với đối thủ rất mạnh Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới đây.

Thời gian qua, các cầu thủ Việt Nam đều không thi đấu nên phong độ của các cầu thủ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thế nên, HLV Park Hang Seo muốn có màn cọ xát chất lượng để các học trò lấy lại cảm giác bóng cũng như kéo phong độ lên.

Còn nhớ đợt tháng 5 vừa qua, sau gần 1 tháng “tập chay” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ĐT Việt Nam đã có trận giao hữu gặp Jordan tại UAE. Đây chính là màn tổng duyệt chất lượng giúp ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở VL thứ 2 để qua đó giành vé đi tiếp. Trận đấu đó, 2 đội đã thống nhất không cho truyền thông tác nghiệp và khán giả vào sân để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin, tránh bị lộ bài.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 5
22h30 Tottenham VS Chelsea
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 5
23h30 Real Betis VS Espanyol
02h00 Valencia VS Real Madrid
VĐQG ITALIA, VÒNG 4
22h59 Lazio VS Cagliari
22h59 Verona VS Roma
01h45 Juventus VS AC Milan
VĐQG ĐỨC, VÒNG 5
22h30 B.Dortmund VS Union Berlin
00h30 Wolfsburg VS Ein.Frankfurt
VĐQG PHÁP, VÒNG 6
22h00 Marseille VS Rennes
01h45 PSG VS Lyon
WORLD CUP FUTSAL 2021, VÒNG 3
22h00 B.D.Nha Futsal VS Ma Rốc Futsal
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo