x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GALLAGHER TIẾT LỘ KỶ NIỆM CƯỜI RA NƯỚC MẮT VỚI TUCHEL

14:53 | 15/07/2022

Conor Gallagher đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá của Chelsea và được HLV Thomas Tuchel đánh giá rất cao. Tuy nhiên, anh từng có một kỷ niệm cười ra nước mắt với ông thầy người Đức.

Mùa trước, Gallagher thi đấu thăng hoa trong màu áo Crystal Palace theo dạng cho mượn từ Chelsea. Thậm chí, anh còn giúp Palace vào tới bán kết FA Cup và đụng độ đúng đội bóng chủ quản Chelsea.

Tuy nhiên, dù Palace và Gallagher đã ra sức thuyết phục nhưng lãnh đạo Chelsea, đặc biệt là HLV Tuchel vẫn từ chối để tiền vệ 22 tuổi thi đấu trận đó.

Sau đó không lâu, Gallagher bất ngờ chạm mặt Tuchel ở một quán rượu. "Tôi đã cố gắng lẩn đi", Gallagher nhớ lại. "Khá buồn cười là tôi trông thấy Tuchel qua cử sổ. Tôi liền nói vào tai bạn gái, cùng bố mẹ tôi rằng "Chúa ơi, Thomas Tuchel đang bước vào kìa". Ông ấy vào và ngồi nganh bàn bên cạnh nên chắc chắn không thể không thấy tôi".

Tuchel cũng nhớ kỷ niệm đó: "Tôi có cơ hội để nói chuyện với Conor và thấy được sự thất vọng của cậu ấy. Chúng tôi va phải nhau ở một quán ăn và trao đổi chút chút. Rồi câu chuyện về trận bán kết FA Cup đến, tôi xin lỗi vì biết rằng Conor muốn thi đấu như thế nào.

Tôi biết tính cách của cậu ấy nhưng mọi thứ phải diễn ra vậy thôi. Chúng tôi thi đấu để chiến thắng, điều khoản cũng rất rõ ràng khi thực hiện hợp đồng cho mượn".

Hiện tại, Gallagher đang trong tour du đấu mùa hè cùng Chelsea. Mùa tới, gần như chắc chắn Tuchel sẽ giữ lại tài năng trẻ này vì tuyến giữa của The Blues có khá nhiều vấn đề khi Kante và Jorginho đều xuống phong độ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 3
02h00 Watford VS Burnley
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 1
02h00 Osasuna VS Sevilla
VĐQG ĐỨC, VÒNG 2
01h30 Freiburg VS B.Dortmund
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 4
23h30 Kaiserslautern VS Paderborn 07
23h30 Nurnberg VS Heidenheim
VĐQG PHÁP, VÒNG 2
02h00 Nantes VS Lille
U16 ĐÔNG NAM Á, VÒNG Chung Ket
20h00 Indonesia U16 VS Việt Nam U16
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo