x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 11/9: GIROUD LÊN BÌA TẠP CHÍ VỀ TÔN GIÁO

15:51 | 11/09/2019

Giroud lên bìa tạp chí, Seri kiện Nice “dìm hàng” mình... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 11/9.

Giroud lên bìa tạp chí

Dù tạm thời bị thất sủng tại Chelsea, Olivier Giroud vẫn nhận được sự tôn vinh đặc biệt. Tiền đạo người Pháp trở thành gương mặt trang bìa tạp chí tại quê nhà. Đặc biệt ở chỗ, Giroud không lên bìa tạp chí về thể thao hay thời trang như phần lớn các đồng nghiệp khác của anh. Giroud thành gương mặt trang bìa của tạp chí về tôn giáo có tên Jesus.

Pogba thảnh thơi đi nghe nhạc

Không phải tập trung đợt này cùng ĐT Pháp vì lý do chấn thương, Paul Pogba có quá nhiều thời gian thư giãn. Hết đưa bồ và con trai đi du lịch, Pogba còn ung dung tới Monaco dự đêm nhạc riêng của danh ca Lionel Richie. Ở đêm nhạc của ngôi sao bất hủ với ca khúc “Hello” này, Pogba còn có cơ hội giao lưu với Hoàng tử Monaco, Albert II (ảnh).

Seri kiện Nice “dìm hàng” mình

Trung vệ đang được Nice cho Galatasaray mượn, Jean Michael Seri đã đâm đơn kiện đội bóng cũ Nice vì hành vi gian lận trong vụ chuyển nhượng của anh vào năm 2018. 

Hè 2018, Fulham mua cùng lúc hai hậu vệ của Nice là Seri và Maxime Le Marchand với tổng phí chuyển nhượng 24,6 triệu euro. Trong đó, Seri có giá 12 triệu euro, còn phí chuyển nhượng của Marchand là 12,6 triệu euro. Tuy nhiên, theo một cơ quan định giá cầu thủ độc lập, Seri xứng đáng mức phí 18,6 triệu euro, còn Marchand chỉ được 6 triệu euro. 

Theo phía Seri tố cáo, việc Nice nâng khống giá Marchand lên và giảm giá của Seri xuống là nhằm tránh việc phải trả một khoản phụ phí 700.000 euro cho Seri. Ngoài ra, nhờ việc này Nice cũng tiết kiệm được một khoản phụ phí đáng kể cho Pacos Ferreira, đội bóng cũ của Seri. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG MỸ, VÒNG Ban Ket
07h00 Philadelphia Union VS Portland Timbers
BRAZIL MINEIRO, VÒNG Ban Ket
07h30 America/MG VS Atl. Mineiro/MG
BRAZIL PARANAENSE, VÒNG Chung Ket
06h00 Coritiba/PR VS Atletico/PR
BRAZIL GAUCHO, VÒNG Chung Ket
07h30 Gremio/RS VS Internacional/RS
BRAZIL PAULISTA, VÒNG CK Luot di
07h30 Corinthians/SP VS Palmeiras/SP
HẠNG NHẤT MỸ USL PRO, VÒNG 7
06h30 Atlanta United II VS Ch. Battery
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo