x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV KLOPP LÊN TIẾNG BÊNH VỰC ÔNG CHỦ LIVERPOOL

14:22 | 24/04/2021

HLV Jurgen Klopp đã ủng hộ chủ sở hữu John W Henry tiếp tục ở lại Liverpool mặc dù tỷ phú người Mỹ đã khiến người hâm mộ tức giận vì ý định tham gia European Super League mới đây.

Tỷ phú người Mỹ đã phát hành một video xin lỗi người hâm mộ của câu lạc bộ, cũng như HLV Klopp và các cầu thủ Liverpool vì động thái theo đuổi một cuộc cạnh tranh ly khai khỏi UEFA Champions League.

Cùng với đó, ông Henry cũng đã có một số nước đi sai lầm trong thời gian ở Anfield. Nhưng Klopp tin rằng tốt nhất ông chủ người Mỹ vẫn nên tiếp tục là người đứng đầu câu lạc bộ trong tương lai.

"Chủ sở hữu của chúng tôi không hoàn hảo, giống như tôi vậy, nhưng họ không phải người xấu. Họ đã học được bài học cho mình, tôi chắc chắn như vậy. Hy vọng duy nhất của tôi là mối quan hệ của chúng tôi với người hâm mộ sẽ bền chặt hơn sau tất cả những điều này.

Chủ sở hữu Liverpool đa xin lỗi NHM và BHL đội bóng cũng như các cầu thủ
Chủ sở hữu Liverpool đã xin lỗi NHM và BHL đội bóng cũng như các cầu thủ

Không có lời xin lỗi cá nhân nào từ John W Henry, nhưng điều đó là không cần thiết theo quan điểm của tôi vì tôi đã được đề cập trong lời xin lỗi cả đội. Vì vậy điều đó đủ cá nhân đối với tôi. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào những gì tôi phải làm và đó là chuẩn bị cho trận đấu với Newcastle.

Tôi biết họ (những ông chủ Liverpool) từ 6 năm nay, tôi biết có một số thời điểm họ đã không đưa ra quyết định đúng đắn, trong đó chắc chắn có lần này. Điều đó không thay đổi quá nhiều đối với tôi, tôi thích giải quyết các vấn đề với những người biết thay đổi.

Chúng ta có thể lại gặp những vấn đề tương tự. Luôn luôn là như vậy, với tư cách là một đội, chúng ta phải tập trung vào những thứ mà chúng ta thực sự muốn và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm'', chiến lược gia người Đức nói thêm.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG 2 ARGENTINA, VÒNG 10
07h10 Alvarado MDP VS Tigre
VĐQG ECUADOR, VÒNG 12
07h00 Tecnico Uni. VS Orense SC
VĐQG PARAGUAY, VÒNG Apt 16
05h00 Nacional VS Olimpia Asuncion
VĐQG PERU, VÒNG Apt 8
03h30 Alianza Atletico VS Academia Cantolao
VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ban Ket Ver
10h00 Herediano VS Santos Guapiles
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo