x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

INTER MIAMI KHÔNG LIÊN HỆ VỚI BALE VÀ VIDAL

16:00 | 07/05/2020

Giám đốc thể thao Paul McDonough của Inter Miami, đội bóng do cựu danh thủ David Beckham làm chủ sở hữu đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng họ đang liên hệ với hai ngôi sao Gareth Bale và Arturo Vidal.

 

Cuối tuần trước xuất hiện nhiều tin đồn về việc tiền vệ Vidal sẽ rời Barca để chuyển tới Mỹ khoác áo Inter Miami. Trên trang Instagram cá nhân của cầu thủ người Chile có đăng tải bức ảnh đứng trước logo của Inter Miami, nhưng sau đó được xóa đi ngay lập tức.

Barcelona dự kiến ​​sẽ bán Vidal vào mùa hè này, khi đội bóng xứ Catalan muốn cân bằng ngân sách của mình. Tuy nhiên, theo ông McDonough thì bất kỳ mối liên hệ nào giữa Inter Miami và ngôi sao người Chile hiện tại chỉ là "tin đồn".

"Vidal là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy là cầu thủ rất thành công. Chúng tôi được đồn đoán với rất nhiều cầu thủ và không chỉ trong trường hợp này. Vì vậy, khi có cơ hội và khi cầu thủ được giới thiệu với chúng tôi, chúng tôi sẽ cân nhắc mọi chuyện", ông McDonough chia sẻ.

Sếp lớn Inter Miami phủ nhận tin đồn với Vidal và Bale
Sếp lớn Inter Miami phủ nhận tin đồn với Vidal và Bale

"Một số chỉ là tin đồn, một số khiến chúng tôi quan tâm nhưng có thể không phù hợp với kế hoạch hoặc định giá tài chính của chúng tôi. Có rất nhiều tin đồn và tôi phải giải quyết những tin đồn đó mọi lúc. Thật tuyệt khi có những cầu thủ được đồn đoán tới Inter Miami, nhưng chúng tôi chỉ tìm kiếm một vài mảnh ghép phù hợp cho đội bóng", giám đốc thể thao của Inter Miami nói thêm.

Bên cạnh Vidal, một ngôi sao khác đang chơi ở La Liga là Bale cũng được đồn đoán sẽ chuyển sang nhà nghề Mỹ với điểm đến là đội bóng của cựu danh thủ David Beckham. Tuy nhiên, bất cứ động thái nào liên quan tới Bale sẽ là thách thức không hề nhỏ, bởi mức lương quá cao mà cầu thủ người xứ Wales đang nhận.

"Bale là người mà chúng tôi đã liên hệ, tất nhiên. Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng. Tôi không thể luôn bình luận về mọi tin đồn, cho dù tin đồn đó đúng hay sai. Tôi chỉ không thể nói vì tôi sẽ luôn trả lời tin đồn.

Bale là một cầu thủ đặc biệt và rất nhiều cầu thủ được liên hệ chuyển tới đội bóng của chúng tôi đều như thế. Chúng tôi đã lập danh sách, vì thế bất cứ điều gì tốt cho câu lạc bộ và rằng họ phù hợp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành những cuộc trò chuyện với những người đó", ông McDonough nói thêm.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 Wer.Bremen VS Ein.Frankfurt
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 26
23h30 Hannover 96 VS Dynamo Dresden
VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 25
01h00 Portimonense VS Gil Vicente
03h15 Famalicao VS Porto
HẠNG 3 ĐỨC, VÒNG 29
00h00 Bayern Munich II VS Preussen Munster
00h00 Hallescher VS Ein.Braunschweig
00h00 Duisburg VS CZ Jena
01h30 Chemnitzer VS Sonnenhof
01h30 Kaiserslautern VS Munchen 1860
VĐQG ALBANIA, VÒNG 27
01h00 Partizani Tirana VS Skenderbeu
HẠNG 2 BA LAN, VÒNG 23
23h10 GKS Jastrzebie VS Warta Poznan
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo