x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

JUVENTUS PHẢI CHI SỐ TIỀN KHỦNG NẾU MUỐN CÓ ICARDI

09:53 | 27/04/2020

Mauro Icardi đang thi đấu khá thành công trong màu áo PSG dưới dạng cho mượn từ Inter. Ngay ở mùa đầu tại Pháp, chân sút người Argentina đã ghi được 20 bàn và có 4 đường kiến tạo trên mọi đấu trường.

 

Tuy nhiên, vợ của ngôi sao này là Wanda Nara cho biết anh sẽ trở lại Serie A mùa tới. Lý do một phần bởi Icardi thiếu hứng thú trong môi trường bóng đá thiếu cạnh tranh ở Ligue 1. Hơn thế nữa, Icardi còn đang được Juventus săn đón. Đây là CLB mà tay săn bàn 27 tuổi này muốn gia nhập để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ Inter sẽ không chấp nhận bán Icardi cho Juventus, bởi thế chẳng khác nào “nối giáo cho giặc”. Juve chỉ có thể mua Icardi thông qua con đường hợp tác với PSG, vì đội bóng Pháp có điều khoản được ưu tiên mua đứt Icardi. Tuy nhiên, phương án này sẽ khiến mức giá của chân sút 27 tuổi đội lên rất cao.

Trong hợp đồng ký với Inter, PSG phải chi ra 70 triệu euro để mua đứt Icardi, chưa bao gồm 13 triệu euro phí mượn ở mùa này. Song nếu mua lại anh và lập tức bán cho CLB khác, PSG phải trả thêm cho Inter 15 triệu euro nữa.

Như vậy, theo lý thuyết thì tổng số tiền mà Juventus “nhờ” PSG bỏ ra để mượn Icardi, mua đứt rồi bán lại anh lên tới 98 triệu euro. Và hiện tại thì PSG cũng không hề muốn giảm bớt cho đối tác xu nào. Để giảm thiểu chi phí, hiện Juve muốn đem ra một số cầu thủ như Miralem Pjanic, Douglas Costa, Alex Sandro hoặc De Sciglio gán cho PSG để bù vào khoản tiền này.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo