x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KHÁCH SẠN MESSI ĐANG LƯU TRÚ BỊ ĐẠO CHÍCH VIẾNG THĂM

15:55 | 01/10/2021

Những tên trộm đã đánh cắp tiền mặt và đồ trang sức giá trị tại khách sạn năm sao Le Royal Monceau ở Paris hôm thứ Tư tuần trước. Đây là khách sạn mà siêu sao Lionel Messi đang lưu trú từ khi gia nhập PSG.

Truyền thông Pháp đưa tin, những tên đạo chích táo tợn này đã đột kích khách sạn từ trên mái nhà và đi vào bằng cửa ban công không khóa, ngay tầng phía trên khách sạn có giá thuê 17.000 bảng cho mỗi đêm, nơi mà siêu sao Messi đang lưu trú trong thời gian tìm nhà ở Paris.

Cảnh sát Paris cho biết, có 4 phòng tại khách sạn Le Royal Monceau đã bị trộm viếng thăm để khua khoắng rất nhiều tiền bạc cũng như tư trang có giá trị.

Một nạn nhân nữ khi trở về đã phát hiện hoa tai, vòng cổ và tiền bị mất. Cô nói với The Sun: "Chúng tôi chi trả một khoản tiền lớn với hy vọng về một nơi ở sang trọng và an toàn, nhưng vẫn có kẻ xâm nhập trái phép vào phòng của chúng tôi. Thật đáng lo ngại".

"Cảnh sát nói với chúng tôi rằng họ nhìn thấy hai người đàn ông với một chiếc túi trên mái nhà thông qua camera an ninh, nhưng họ không thể nhận dạng được. Họ nói rằng ba vụ cướp khác cũng đã được báo cáo. Một anh chàng người Morocco ở phòng bên nói với tôi rằng anh ta đã bị đánh cắp đồng hồ", nạn nhân nữ cho biết thêm.

Cũng theo lời khai của người phụ nữ này, các nhân viên khách sạn - nơi những người nổi tiếng khác như Madonna và Michael Jackson từng ở, đã không tin rằng cô bị mất trộm tài sản cho đến lúc cảnh sát vào cuộc điều tra.

"Rõ ràng đã có một vi phạm an ninh rất nghiêm trọng và nó đang được điều tra. Có bằng chứng cho thấy một băng nhóm có kinh nghiệm đã thực hiện phi vụ này", một người phát ngôn cho biết.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 9
02h00 Arsenal VS Aston Villa
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 10
02h00 Osasuna VS Granada
VĐQG ITALIA, VÒNG 9
23h00 Torino VS Genoa
01h45 Sampdoria VS Spezia
VĐQG ĐỨC, VÒNG 9
01h30 Mainz VS Augsburg
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 11
23h30 Erzgebirge Aue VS Ingolstadt
23h30 Paderborn 07 VS Hamburger
VĐQG PHÁP, VÒNG 11
02h00 Saint Etienne VS Angers
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo