x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LIGUE 1 LO NGẠI SỰ KHỦNG HOẢNG TỪ LÀN SÓNG COVID THỨ 5

15:54 | 02/12/2021

Nước Pháp lại đang phải chịu đựng một làn sóng Covid-19 mới, làn sóng thứ năm. Theo thông báo mới nhất, có tới hơn 47.000 ca nhiễm mới trong cả nước chỉ trong vòng 24 giờ. Không nằm ngoài bức tranh chung, các CLB của Ligue 1 cũng đang chứng kiến số ca nhiễm liên quan tăng đột biến, từ đó dấy lên những lo ngại về một cuộc khủng hoảng mới.

Ở Reims, cả HLV Oscar Garcia lẫn trợ lý Ruben Martinez đều mới được xác định dương tính với Covid-19. Ở Lille, có tới 20 nhân viên thuộc khu vực hành chính của đội bóng được xác định nhiễm bệnh. Con số này có thể tăng lên khi có kết quả xét nghiệm diện rộng.

Rất may là cho tới thời điểm này, vẫn chưa có cầu thủ hay thành viên ban huấn luyện nào trở thành F0. “Chúng tôi từng nghĩ rằng điều tồi tệ nhất đã qua, nhưng không phải. Cơn ác mộng đang trở lại,” HLV Jocelyn Gourvennec của Lille nói.

Từ cuối tuần trước, ban tổ chức đã gửi e-mail cho tất cả các CLB ở Ligue 1 yêu cầu thắt chặt công tác phòng chống dịch, và triển khai những biện pháp mới nhằm đối phó với những diễn biến nghiêm trọng mới của dịch bệnh. Tất cả các thành viên CLB được yêu cầu đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi, trừ khi tập luyện. Phòng ăn cũng phải được sắp xếp lại để đảm bảo các cầu thủ giữ khoảng cách an toàn. 

Các CLB khẳng định họ không sợ hãi tới mức rối loạn và luôn trong tâm thế sẵn sàng thích nghi với tình hình mới. Tuy nhiên, điều họ lo lắng là nguy cơ các trận đấu diễn ra không khán giả. Đó sẽ là một cú đánh mạnh vào sức khỏe tài chính vốn đã rất “dặt dẹo” của các CLB.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 23
03h00 Watford VS Norwich
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 22
03h00 Espanyol VS Real Betis
VĐQG ITALIA, VÒNG 23
02h45 Verona VS Bologna
VĐQG ĐỨC, VÒNG 20
02h30 Ein.Frankfurt VS A.Bielefeld
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 20
00h30 Fort.Dusseldorf VS Nurnberg
00h30 Hamburger VS St. Pauli
VĐQG PHÁP, VÒNG 22
03h00 Lyon VS Saint Etienne
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo