x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LIGUE 1 PHẢI HỦY BỎ KẾT QUẢ MÙA GIẢI 2019/20

08:57 | 29/04/2020

Mùa giải bóng đá 2019/20 tại Pháp bị hủy sau khi Thủ tướng Edouard Philippe công bố các trận đấu không được phép diễn ra trước tháng 8.

 

Theo Daily Mail, Liên đoàn Bóng đá Pháp (LFP) đã công bố kế hoạch cho Ligue 1 và Ligue 2 tiếp tục vào ngày 17/6, với việc UEFA đặt ra hạn chót là ngày 2/8 để các giải đấu trong nước được hoàn thành.

Tuy nhiên, Thủ tướng Pháp Edouard Philippe có thể thông báo rằng các trận đấu không được phép trở lại trước tháng 8, ngay cả khi thi đấu kín, không có khán giả. Quyết định được Thủ tướng Philippe chuẩn bị trình bày trước Quốc hội vào chiều 28/4 (giờ địa phương).

Ligue 1 bị hủy mùa giải 2019/20.
Ligue 1 bị hủy mùa giải 2019/20.

Daily Mail và nhiều trang tin thể thao hàng đầu châu Âu đều thông báo mùa giải bóng đá tại Pháp đã kết thúc. Tuy nhiên, LFP vẫn chưa quyết định thăng hạng, xuống hạng. Quyết định này sẽ đực đưa ra tại một cuộc họp vào tháng tới.

Trước đó, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Pháp về virus corona, Jean-Paul Delgraissy, đã chống lại việc các trận đấu trở lại trong tương lai gần. Ông nói: "Câu trả lời là không, vì tất cả những nơi công cộng sẽ không được mở từ ngày 11/5".

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin và Tổng thư ký Theodore Theodoridis cũng đã nói chuyện với những người đứng đầu các giải đấu châu Âu, bao gồm Ligue 1, và yêu cầu họ lên kế hoạch chi tiết về cách tổ chức các trận đấu trở lại.

Trước đó, giải vô địch quốc gia Hà Lan Eredivisie đã bị hủy do các sự kiện lớn ở xứ sở hoa tulip bị cấm đến tháng 9, sau sự bùng phát của đại dịch.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ver 20
06h10 Santos Guapiles VS Perez Zeledon
06h15 Cartagines VS Herediano
09h00 Dep. Saprissa VS Jicaral Sercoba
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo