x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LLORIS CHI TỚI 15.000 BẢNG MUA CẢNH KHUYỂN

23:46 | 10/05/2020

Thủ thành Hugo Lloris của Tottenham đã bỏ ra tới 15.000 bảng để mua một chú cảnh khuyển để bảo vệ cho bản thân và gia đình.

 

Thời gian gần đây, tư dinh của các cầu thủ bóng đá liên tục bị trộm viếng thăm và khiến các ngôi sao triệu phú nơm nớp lo sợ. Nhiều người đã chuẩn bị các phương án để chống trộm cho gia đình mình.

Gần đây, tiền đạo Wayne Rooney được cho là đã quyết định xây một bức tường dày và cao ngất ngưởng bao quang nhà mình để chống trộm dù điều này khiến cho những người hàng xóm của anh rất bức xúc.

Lloris cũng không phải ngoại lệ và phương án anh lựa chọn là mua về một chú chó nghiệp vụ với mức giá lên tới 15.000 bảng.

Đây là một chú chó giống chăn cừu Đức được nuôi dưỡng và huấn luyện bởi Elite Protection Dogs, một tổ chức đào tạo cho nghiệp vụ nổi tiếng tại Anh. Tổ chức này đang đào tạo 2 loại chó là chó canh gác và chó giữ nhà. Lloris đã chọn loại thứ 2.

"Quân đội và cảnh sát trên khắp thế giới đều có xu hướng chọn những giống chó này để sử dụng. Chúng có IQ cao nhất trong các loài cho chuyên làm nhiệm vụ bảo vệ. Ngoài ra, những chú chó loại này còn rất thân thiện với trẻ em", một nhân viên của Elite Protection Dogs cho biết.

Sau khi mua được chú chó ưng ý, Lloris đã liên tục khoe ở trên Instagram cá nhân. Thủ môn đội trưởng của Tottenham và ĐT Pháp khẳng định anh đặt hết mọi tin tưởng vào chú chó này.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo