x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LÝ DO TRẬN ATALANTA VS VILLARREAL PHẢI LUI LẠI 1 NGÀY

11:38 | 09/12/2021

Do tuyết rơi quá dày ở Italia, trận đấu thuộc lượt cuối vòng bảng Champions League 2021/22 giữa Atalanta và Villarreal dự kiến diễn ra đêm qua đã bị hoãn lại.

Theo xác nhận từ UEFA thì trận đấu trên thay vì diễn ra vào 03h00 ngày 9/12 sẽ được tổ chức vào 01h00 ngày 10/12. Trước khi Atalanta được xác định là không đủ điều kiện đón tiếp Villarreal theo đúng kế hoạch, ban tổ chức sân Atleti Azzurri đã làm tất cả những gì có thể để trận đấu diễn ra.

Bằng chứng là họ đã cho dọn tuyết và sơn vạch màu đỏ trên sân để tăng khả năng quan sát cho các cầu thủ. UEFA thực tế đã cho trận đấu lui lại 20 phút đề chờ xem tình hình có được cải thiện hay không. Đáng tiếc là rút cục tuyết vẫn rơi quá nặng hạt khiến các cầu thủ dù muốn hay không vẫn chẳng thể xung trận.

Đáng chú ý, để khích lệ tinh thần cho Villarreal, rất một số CĐV Tàu ngầm vàng đã sang Italia và mua vé vào sân cổ vũ. Khi biết trận đấu với Atalanta bị hoãn vì lý do thời tiết, các cầu thủ đội khách đã xếp một hàng hàng ngang, hướng về phía khán đài và vỗ tay để thể hiện sự cảm kích trước tấm lòng của những người hâm mộ.

Ở Champions League 2021/22, Villarreal và Atalanta nằm ở bảng F cùng với Man United và Young Boys. Trong khi Man United (11 điểm) đã chắc suất đi tiếp với tư cách đội nhất bảng thì cơ hội giành vé tham dự vòng knock-out vẫn chia đều cho cả Villarreal và Atalanta. Villarreal hiện có 1 điểm nhiều hơn Atalanta (7 so với 6)  nên chỉ cần 1 kết quả hòa là sẽ theo chân MU, nhưng họ lại gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách.

Quang cảnh trên sân trước giờ bóng lăn
Quang cảnh trên sân trước giờ bóng lăn
Các cầu thủ Villarreal thể hiện sự biết ơn với người hâm mộ
Các cầu thủ Villarreal thể hiện sự biết ơn với người hâm mộ

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.1
04h00 Peru VS Panama
05h30 Colombia VS Honduras
VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 18
03h30 Belenenses VS Porto
VĐQG MEXICO, VÒNG Cls 2
07h00 Pachuca VS Chivas Guad.
HẠNG 2 MEXICO, VÒNG Cls 2
05h00 Leones Negros UdeG VS Pumas Tabasco
VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ver 2
05h00 Dep. Saprissa VS San Carlos
07h00 Santos Guapiles VS Sporting (CRC)
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo