Boi tinh yeu   |   

MAN UNITED LÀ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA JURGEN KLOPP

13:30 | 13/10/2017

Eckhard Krautzun đã tiết lộ về bến đỗ mơ ước của Jurgen Klopp trong sự nghiệp cầm quân.

Krautzun là người đã theo dõi sự phát triển của Klopp từ khi còn là một cầu thủ cho đến khi ông trở thành HLV năm 2001. Klopp đưa Mainz 05 lên chơi tại Bundesliga trước khi có 4 năm thành công ở Borussia Dortmund.

Năm 2015, Klopp ký hợp đồng 3 năm với Liverpool và dẫn dắt cho đến thời điểm hiện tại. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với The Set Pieces, Krautzun đã tiết lộ Klopp luôn muốn đến anh để tiếp tục sự nghiệp cầm quân, nhưng điểm đến trong mơ của ông lại không phải là Liverpool.

  Klopp mơ ước dẫn dắt M.U từ khi mới bước vào nghề huấn luyện.

Krautzun nói: “Tôi không ngạc nhiên khi thấy Klopp thành công. Cậu ấy luôn mơ sẽ làm việc tại Anh và CLB yêu thích nhất là Manchester United. Đó là những gì Klopp đã nói với tôi.”

Dù M.U là ước mơ của Klopp, nhưng Krautzun nói rằng việc chuyển sang Liverpool làm việc là quyết định phù hợp của chiến lược gia người Đức.

Ông nói thêm: “Bầu không khí ở Anfield và sự nhiệt thành của NHM phù hợp với Klopp. Tôi cũng không lạ gì việc CĐV Liverpool thích Klopp gần như ngay lập tức. Cách cậu ấy huấn luyện và thể hiện cảm xúc trong các trận đấu phù hợp với Liverpool.”

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP ITALIA, VÒNG 1/8
03h00 Lazio VS Cittadella
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.12
05h00 Tuvalu VS Tonga
08h00 Fiji VS New Caledonia
CÚP FA, VÒNG 2
02h45 Hereford Utd VS Fleetwood Town
CÚP BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 5
03h15 Porto VS Vitoria Guimaraes
VĐQG HÀ LAN, VÒNG 16
02h45 Ajax VS SBV Excelsior
VĐQG WALES, VÒNG 17
02h45 Newtown AFC VS Llandudno
Loading...