x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MESSI PHẢI ĐĂNG ĐÀN ĐÍNH CHÍNH VÌ THÔNG TIN GIẢ

10:05 | 10/04/2020

Trước vấn nạn Fake News nhắm vào bản thân, Lionel Messi đã phải đăng đàn đính chính hai thông tin về Inter Milan và Ronaldinho.

 

Fake news(tin đểu/tin giả/tin đểu giả nếu xét về mục đích của nó) là một vấn nạn của xã hội và ngày càng tràn lan. Trong thế giới bóng đá, một địa hạt vô thưởng vô phạt và quá nhiều nguồn tin, tin đểu càng có cơ hội hoành hành.

Và trước vấn nạn này, với những thông tin sai sự thật nhắm vào bản thân, Messi đã phải tức giận lên tiếng đính chính. Thông qua mạng xã hội, Messi đăng tải hình ảnh thông tin về bản thân do tờ TNT Sports đăng tải rồi viết "#FakeNews" và "Lời nói dối thứ nhất: Messi đến Inter, Lời nói dối thứ hai: Messi chi tiền bảo lãnh Ronaldinho ra tù".

Sau đó, siêu sao người Argentina nói thêm: "Những gì bọn chúng nói về Newell's Old Boys vài tuần trước cũng là sai sự thật, cảm ơn Chúa vì không ai tin bọn chúng".

Messi tức giận trước tình trạng Fake news tràn lan
Messi tức giận trước tình trạng Fake news tràn lan

Về tin giả thứ nhất, những ngày qua rộ lên tin Messi gia nhập Inter, điều thật khó để xảy ra trong lúc bình thường chứ đừng nói giữa mùa đại dịch hoành hành. Tin đểu này nghiêm trọng tới nỗi những nhân vật có ảnh hưởng như Javier Tebas, Chủ tịch La Liga hay Massimo Moratti, cũng tham gia bình luận.

Về tin giả thứ hai, TNT Sports đã đưa tin rằng Messi đã chi tiền để đưa đàn anh Ronaldinho ra khỏi tù ở Paraguay. Huyền thoại người Brazil và anh trai, Roberto Assis vừa ra tù hôm thứ Ba, sau 32 ngày bị quản thúc trong trại giam.

Bộ đôi này bị bắt vào đầu tháng 3 vì cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay. Các luật sư của Ronaldinho đã dùng số tiền 1,6 triệu USD để bảo lãnh cho thân chủ một cách khá đột ngột, dẫn đến suy đoán Messi đứng sau chi tiền. Nhưng như siêu sao người Argentina đã đính chính, vụ việc này không liên quan đến anh.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo