x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MOURINHO BÁO TIN CỰC XẤU VỀ CHẤN THƯƠNG CỦA SON HEUNG-MIN

23:05 | 18/02/2020

HLV Jose Mourinho đã thừa nhận một tin cực sốc với người hâm mộ Tottenham rằng nhiều khả năng tiền đạo Son Heung-min sẽ theo bước đồng đội Harry Kane nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương, có khi là hết mùa này.

 

Heung-min là người hùng trong chiến thắng 3-2 của Tottenham trước Aston Villa khi ghi bàn quyết định ở những phút cuối cùng. Tuy nhiên, dù tiền đạo người Hàn Quốc hoàn thành đủ 90 phút nhưng đội ngũ y tế Spurs thông báo anh đã dính chấn thương tay và cần "vài tuần" để phục hồi.

Nhưng Mourinho khiến tâm trạng của fan Gà trống xấu đi trông thấy với tuyên bố: "Simon (nhân viên truyền thông của Tottenham) đã viết thông báo về chấn thương của Son theo cách tốt đẹp nhưng nếu tôi là người được giao trách nhiệm, tôi sẽ viết khác đi rất nhiều. Chúng tôi sẽ rất nhớ Son, theo lời của Simon, trong nhiều tuần liền.

 

Tình hình hiện nay trên hàng công đã không thể xấu hơn. Đó là một điều rất rõ ràng, chẳng có gì mà chúng ta có thể làm được. Chúng tôi sẽ buộc phải thi đấu với những cầu thủ sẵn có, dù đó không phải vị trí sở trường. 

Mỗi cầu thủ đều sẽ cống hiến hết mình như cách họ đã và đang làm. Trong một vài trường hợp, tôi từng lo lắng vì không có nhiều lựa chọn tấn công trên ghế dự bị, giờ thì lựa chọn trên sân cũng chẳng có". 

Tottenham sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới bởi họ không có sự phục vụ của cả 2 tiền đạo tốt nhất là Son và Harry Kane vì chấn thương. Họ lần lượt đóng góp cho đội bóng thành London lần lượt 9 và 11 bàn ở Premier League. Cá nhân cầu thủ Hàn Quốc còn thực hiện 7 đường kiến tạo và là người góp dấu giày nhiều nhất trong các bàn thắng của Tottenham.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo