x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

SAO CELTA VIGO BỊ TUYÊN ÁN 4 NĂM TÙ VÌ TỘI TẤN CÔNG TÌNH DỤC

11:35 | 05/05/2022

Chân sút Santi Mina của Celta Vigo đang phải đối mặt với cuộc sống khó khăn sắp tới sau khi bị tuyên án 4 năm tù vì lạm dụng tình dục và bị treo giò nội bộ.

Santi Mina đã được xóa tội hiếp dâm nhưng bị kết tội lạm dụng tình dục một phụ nữ vào tháng 6 năm 2017 sau phiên tòa bắt đầu vào cuối tháng Ba. Chân sút  26 tuổi này đã bị kết án bốn năm tù. Đương nhiên Mina không chấp nhận và anh sẽ nộp đơn kháng cáo. Lúc này, anh vẫn sẽ được tự do.

Nhưng phía Celta Vigo tỏ rõ thái độ và sự nghiêm khắc sau khi nhận được phán quyết bằng văn bản do tòa án xét xử ở thành phố Almeria, Đông Nam Tây Ban Nha đưa ra. Phía Celta Vigo sẽ tạm đình chỉ thi đấu cầu thủ này và sẽ cắt hợp đồng nếu Mina kháng cáo bất thành.

Trang chủ của Celta Vigo thông báo: “Sau phán quyết của tòa án hôm nay, Celta Vigo đã quyết định kỷ luật cầu thủ Santi Mina để làm rõ trách nhiệm của anh trong vụ việc. Vì lý do này, chúng tôi tạm thời đình chỉ tập luyện ở đội một với Mina. Celta Vigo tôn trọng quyền riêng tư của Mina nhưng anh ấy cần có nghĩa vụ thực hiện các biện pháp cần thiết và phù hợp để không làm hỏng hình ảnh và giá trị của CLB”.

Santi Mina đã ra tòa vào ngày 28 tháng 3 tại Tòa án ở thành phố Almeria cùng với người bạn David Goldar - cầu thủ đang chơi cho đội hạng hai Tây Ban Nha Union Deportiva Ibiza. Mina bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ bên ngoài hộp đêm ở khu nghỉ mát Mojacar gần Almeria.

Ở chiều ngược lại Mina và Goldar quả quyết họ và cô gái bị xem là nạn nhận đến với nhau theo hình thức tự nguyện. Tuy nhiên, các bằng chứng dường như chống lại 2 người bạn này.

Ban đầu các công tố viên yêu cầu bản án 8 năm tù với Santi Mina. Nhưng sau các cuộc điều tra, dựa vào nhiều tình tiết được giảm nhẹ, tòa án Almeria đã giảm xuống còn 4 năm tù với chân sút 26 tuổi. Ngoài việc bị kết án 4 năm tù, Mina còn phải trả cho nạn nhân 42 nghìn bảng và cấm đến gần cô gái trong phạm vi 500m trong vòng 12 năm tới.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP C2 CHÂU ÂU, VÒNG Chung Ket
02h00 Ein.Frankfurt VS Rangers
VĐQG AUSTRALIA, VÒNG Ban Ket
16h05 Adelaide Utd VS Melbourne City
FUTSAL SEA GAMES 31, VÒNG 4
16h00 Myanmar Futsal VS Việt Nam Futsal
C2 CHÂU Á, VÒNG 1
18h00 Gokulam Kerala VS ATK
22h00 Al Seeb VS Jableh SC
22h00 Bashundhara Kings VS Maziya S&RC
22h00 Tishreen SC VS Hilal Al Quds
22h00 AL Riffa VS Al Arabi (KUW)
02h00 Al Nejmeh VS East Riffa
02h00 Al Ansar (LBN) VS Al Kuwait
02h00 Shabab Al Khalil VS Dhofar
SEA GAMES 31 NỮ, VÒNG Ban ket
15h30 Thái Lan Nữ VS Philippines Nữ
19h00 Việt Nam Nữ VS Myanmar Nữ
COPA LIBERTADORES, VÒNG 5
05h00 Athletico/PR VS Libertad
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo