x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VÌ SAO THÁI LAN CÂN NHẮC KHÔNG THAM DỰ AFF CUP 2020?

08:54 | 07/04/2020

Truyền thông Thái Lan đưa ra một số lý do để cho rằng, đội tuyển Thái Lan có thể không tham dự AFF Cup 2020.

 

Thai League đang phải tạm hoãn ít nhất đến ngày 2/5 do dịch bệnh. Tờ siamsport tiết lộ thông tin cho rằng, giải đấu này có thể hoãn đến tháng 8 trước tình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường và ngày càng trầm trọng ở Thái Lan.

Điều này sẽ ảnh hưởng đế kế hoạch thi đấu của bóng đá Thái Lan cũng như các nước khác và đội bóng xứ Chù vàng sẽ không thể sử dụng cầu thủ tốt nhất khi AFF Cup 2020 không nằm trong hệ thống thi đấu của  FIFA. 

Trong trường hợp sử dụng đội hình trẻ dự AFF Cup 2020, truyền thông Thái Lan lo ngại rằng, nếu thành tích của đội mang danh Đội tuyển Quốc gia không tốt sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của người hâm mộ. Đây là lý do nữa khiến LĐBĐ Thái Lan (FAT) cân nhắc để chuyện không tham dự giải đấu số 1 của Đông Nam Á.

Lý do thứ ba là FAT có thể lách luật khi điều lệ của giải đấu không bắt buộc tất cả các ĐTQG tham dự AFF Cup. Vin vào cớ này, báo chí Thái Lan cho rằng, đội bóng xứ Chùa vàng có thể không tham dự giải đấu này.

Cuối cùng, theo siamsport, AFF Cup thi đấu theo thể thức sân nhà – sân khách nên không ai có thể đảm bảo chắc chắn tình trạng sức khỏe cho các cầu thủ bởi đến thời điểm đó chưa chắc dịch đã tàn ở tất cả các nước Đông Nam Á. Vả lại, nhiều nước hiện tại đang đóng cửa biên giới và chắc chắn loại bỏ lệnh này khi AFF Cup diễn ra nên buộc FAT phải cân nhắc có tham dự giải đấu này hay không. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 FC Koln VS Leipzig
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.5
17h00 Altyn Asyr VS Energetik
17h00 Nebitci VS Asgabat
21h00 B36 Torshavn VS HB Torshavn
23h00 Skala IF VS NSI Runavik
01h00 AB Argir VS KI Klaksvik
VĐQG ARMENIA, VÒNG Play off 1
21h30 Urartu VS Gandzasar
VĐQG BELARUS, VÒNG 11
22h00 FK Minsk VS FK Slutsk
VĐQG ISRAEL, VÒNG Play off 1
00h15 Bnei Yehuda VS Hapoel Kfar Saba
HẠNG 2 ISRAEL, VÒNG 29
00h00 H. Petah Tikva VS Ahi Nazareth
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo