x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BARCA LÊN KẾ HOẠCH KHỞI KIỆN BÁO TÂY BAN NHA

16:48 | 22/09/2022

Barcelona đang lên kế hoạch khởi kiện tờ El Mundo của Tây Ban Nha khi công bố những chi tiết trong cuộc đàm phán gia hạn giữa đội bóng với Messi hồi năm 2020.

"Đội bóng không hài lòng trước việc một tờ báo Tây Ban Nha cố tình làm rò rỉ những thông tin nội bộ. Bài báo đưa ra các tài liệu xúc phạm đến danh tiếng và tính bảo mật của CLB. Vì vậy với mục đích bảo vệ quyền lợi của Barcelona, bộ phận pháp chế của CLB đang nghiên cứu các hành động pháp lý cần phải thực hiện", trang chủ Barca chia sẻ đêm 21/9.

Rạng sáng 21/9 (giờ Hà Nội), El Mundo chia sẻ những đoạn email có liên quan đến cuộc đàm phán gia hạn giữa Messi với Barca vào năm 2020. Đáng chú ý, El Mundo tiết lộ 9 yêu cầu mà Messi muốn đội chủ sân Camp Nou phải đáp ứng. Phía Messi có bố kiêm đại diện, ông Jorge Messi, cùng luật sư riêng. Phía Barca có cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu và một vài lãnh đạo khác của CLB.

Cựu Chủ tịch Bartomeu từ chối hai trong những đòi hỏi của Messi là việc giảm mức phí giải phóng hợp đồng xuống còn 10.000 euro và trả phí lót tay 10 triệu euro. Đội ngũ điều hành Barca lo ngại khả năng phục hồi tài chính của Barca sau dịch Covid-19 nên từ chối hai điều khoản trên.

Phía Messi vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào sau khi bị tờ El Mundo làm rò rỉ những thông tin trong cuộc đàm phán hồi năm 2020. Siêu sao người Argentina đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho hai trận giao hữu gặp Honduras (ngày 24/9) và Jamaica (28/9).

Theo ESPN, Messi không bị buộc tội hay có dính líu đến vụ bê bối "Barcagate" vào năm ngoái. Siêu sao người Argentina được cho là một trong những nạn nhân trong loạt sai phạm của cựu Chủ tịch Bartomeu và những quan chức khác ở Barca. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn đang thu thập thông tin từ những tài liệu do El Mundo công bố để phục vụ công tác điều tra.

Messi thi đấu 778 trận cho Barca và ghi 672 bàn. Anh có 10 chức vô địch La Liga, 4 chức vô địch Champions League và một loạt danh hiệu lớn nhỏ khác cùng đội chủ sân Camp Nou.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 7
02h00 Mallorca VS Barcelona
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
01h45 Empoli VS AC Milan
VĐQG PHÁP, VÒNG 9
02h00 PSG VS Nice
VÒNG LOẠI U17 CHÂU Á, VÒNG 1
01h00 Jordan U17 VS Syria U17
01h30 Arập Xêut U17 VS Myanmar U17
COPA SUDAMERICANA, VÒNG Chung Ket
03h00 Sao Paulo/SP VS Independiente JT
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.10
03h30 Grenada VS St.Vincent
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo