x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LAPORTA PHÁT BIỂU BẤT NGỜ VỀ VIỆC MESSI TÁI HỢP BARCA

16:30 | 14/11/2022

Barcelona vẫn luôn là một phần quan trọng của Lionel Messi và việc anh có thể trở lại mái nhà tuổi thơ hay không vừa được chủ tịch Joan Laporta bật mí.

Hè 2021, vì lý do tài chính, Barca đã không thể giữ Messi ở lại. Trong ngày chia tay, El Pulga đã khóc rất nhiều và từng hứa sẽ quay trở lại Camp Nou trong tương lai. 

Sau hơn 1 năm, tình hình tài chính của Barca vẫn đang đặc biệt khó khăn, nhất là sau khi bị loại sớm khỏi Champions League. Tuy nhiên, trước câu hỏi về khả năng tái hợp của Messi với Barca, Laporta lấp lửng: "Messi trở lại Barca vào năm 2023 sao? Leo biết Barca luôn là nhà của cậu ấy".

Đây là chia sẻ tiếp nối những gì Laporta từng nói vào cuối tháng 7: "Messi trở lại Barca ư? Đó là nguyện vọng mà tôi mong muốn đạt được với tư cách là chủ tịch Barca. Tôi nghĩ mình cũng phải chịu trách nhiệm cho việc Barca không giữ được Messi, nhưng vẫn tin việc các bên ngừng hợp tác với nhau chỉ là tạm thời mà thôi".

"Quãng thời gian Messi gắn bó với Barca đã kết thúc theo cái cách mà chúng tôi không mong đợi. Thực tế, việc các bên không thể gia hạn hợp đồng xuất phát từ lý do tài chính. Dù gì đi nữa thì chúng tôi cũng cảm thấy mình mắc nợ Messi về phương diện tình cảm".

Động thái của Laporta khiến các Cule có thêm nhiều kỳ vọng vào một màn quay trở lại thần kỳ của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng để Messi có niềm tin với đội bóng cũ, Barca cần phát triển.

"Trong mùa hè, chúng tôi đã lên một kế hoạch chi tiết và mọi mục tiêu đều đã hoàn thành", Laporta chia sẻ về sự phát triển của Barca. "Giờ đây chúng tôi đã có một tập thể thiện chiến hơn mùa trước".

"Chúng tôi luôn đau đáu nghĩ về việc phát triển đội bóng. Các chấn thương không cho phép chúng tôi phát huy hết tiềm năng mà các tân binh mang lại".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

LIÊN ĐOÀN ANH, VÒNG Ban Ket
03h00 Newcastle VS Southampton
CÚP FA, VÒNG 4
02h45 Birmingham VS Blackburn Rovers
CÚP ITALIA, VÒNG Tu Ket
03h00 Inter Milan VS Atalanta
CÚP ĐỨC, VÒNG 3
00h00 Paderborn 07 VS Stuttgart
02h45 Union Berlin VS Wolfsburg
HẠNG 2 PHÁP, VÒNG 21
02h45 Niort VS Amiens
02h45 Annecy FC VS Caen
02h45 Paris FC VS Pau FC
02h45 SC Bastia VS Saint Etienne
02h45 Bordeaux VS Le Havre
02h45 Grenoble VS Quevilly
02h45 Guingamp VS Nimes
02h45 Stade Lavallois VS Dijon
02h45 Metz VS Rodez
02h45 Sochaux VS Valenciennes
U20 NAM MỸ, VÒNG 6
03h00 Paraguay U20 VS Venezuela U20
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo