x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ARSENE WENGER CHỈ RA ĐIỂM YẾU LỚN NHẤT CỦA CÔNG NGHỆ VAR

16:21 | 04/12/2019

Cựu HLV Arsene Wenger của Arsenal mới đây đã có những chia sẻ đầy thú vị về công nghệ VAR đồng thời tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ cho HLV tạm quyền Freddie Ljungberg.

Hiện HLV Wenger đang đảm nhận vai trò Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA sau khi chia tay Arsenal. Ông đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về công nghệ video hỗ trợ trọng tài VAR.

"Trọng tài cần một người giám sát để kiểm tra xem ông ta có đưa ra phán quyết đúng hay không", Wenger cho biết. "Đối với tôi, đó là lo lắng quan trọng nhất về công nghệ VAR".

Các quan chức Premier League hiện không có quyền truy cập vào công nghệ VAR do trọng tài Mike Riley cho rằng việc này có thể khiến chậm trễ trong việc đưa ra các phán quyết. Quan điểm của Riley đi ngược lại với của Wenger.

Wenger đã có những chia sẻ đầy lý thú về công nghệ VAR
Wenger đã có những chia sẻ đầy lý thú về công nghệ VAR

"Các trọng tài có mặt trên sân vì họ có kinh nghiệm và sự tự tin. Công nghệ VAR đang hoạt động tốt và hỗ trợ rất nhiều cho các trọng tài. Tuy nhiên vì là năm đầu tiên áp dụng nên không tránh khỏi những sai sót".

"Chúng ta đừng quên công nghệ này chỉ là hỗ trợ. Vì vậy quyết định cuối cùng vẫn thuộc về các trọng tài. Mà họ cũng chỉ là con người nên không thể đòi hỏi sự chính xác 100%", ông nói thêm.

Ngoài VAR, Wenger cũng có những chia sẻ về đội bóng cũ Arsenal. Theo đó, ông sẵn sàng đưa ra những lời khuyên cho cậu học trò cũ  Freddie Ljungberg trong thời gian làm HLV tạm quyền của Pháo thủ.

"Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các học trò cũ và đội bóng cũ của mình. Nếu cậu ấy yêu cầu tôi sẽ có mặt ngay. Trái tim tôi thuộc về Arsenal và luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho CLB. Hãy để Freddie làm việc với những ý tưởng của mình và ủng hộ cậu ấy hết mình", Wenger nói với Sky Sports News.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG 2 ICELAND, VÒNG 3
02h15 Kordrengir VS Knat. Vesturbaejar
CÚP NHẬT BẢN, VÒNG 1
10h00 FC Imabari VS Okinawa SV
HẠNG 2 ARGENTINA, VÒNG 16
05h10 Atletico Atlanta VS Deportivo Maipu
07h00 All Boys VS Deportivo Madryn
07h10 Belgrano VS Flandria
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 8
05h00 Brusque FC/SC VS Tombense FC/MG
07h30 Bahia/BA VS Ponte Preta/SP
VĐQG CHI LÊ, VÒNG Apt 14
06h00 Coquimbo Unido VS U. Espanola
VĐQG ECUADOR, VÒNG 14
07h00 Cumbaya FC VS 9 de Octubre
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo