x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ATLETICO NHẬN ĐƯỢC 200 TRIỆU EURO KHI BẮT TAY VỚI WHALEFIN

10:54 | 13/07/2022

Đội bóng thành Madrid đã chính thức thông báo sẽ gắn bó với nhà tài trợ mới. Theo đó, WhaleFin sẽ đồng hành với Atletico trong 5 mùa giải tới.

Thương hiệu này sẽ xuất hiện trên áo đấu của Atletico từ mùa 2022/23 và đổi lại, Rojiblanco sẽ nhận được tổng số tiền là 200 triệu euro. WhaleFin là nền tảng chính của Amber Group, một công ty đẳng cấp thế giới tập trung vào việc cung cấp các công cụ sáng tạo cho nhà đầu tư tư nhân trong việc mua - bán tiền điện tử, một mô hình kinh doanh hiện đang rất phát triển.

Amber Group là một công ty hoạt động trên toàn cầu, có văn phòng ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Họ có các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, từ đầu tư đến tài trợ và kinh doanh. Các nhà đầu tư chính của nó là Sequoia, Temasek, Paradigm, Tiger Global, Dragonfly, Pantera, Coinbase Ventures và Blockchain.com.

Sự xuất hiện của Amber Group và mới nhất là WhaleFin sẽ giúp cho người hâm mộ Atletico có thể để tận hưởng những trải nghiệm độc đáo cho phép họ tương tác với các CĐV trên toàn thế giới, cũng như khám phá tiện ích của tài sản kỹ thuật số trong cả thế giới ảo và thực. 

Về mặt kinh tế, với số tiền tài trợ nhận được mỗi mùa là 40 triệu euro trong 5 năm tới, Atletico rõ ràng đã kiếm được nhiều hơn so với số tiền chỉ 16 triệu euro/năm từ nhà tài trợ cũ là Plus500, công ty hợp tác với đội từ năm 2015.

Rõ ràng, Atletico đang trải qua quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới khá ổn! Đội bóng đang có sự ổn định về mặt nhân sự, về chất lượng cầu thủ  và nay là nền tảng tài chính dồi dào bằng một hợp đồng tài trợ lớn với WhaleFin.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 3
02h00 Watford VS Burnley
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 1
02h00 Osasuna VS Sevilla
VĐQG ĐỨC, VÒNG 2
01h30 Freiburg VS B.Dortmund
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 4
23h30 Kaiserslautern VS Paderborn 07
23h30 Nurnberg VS Heidenheim
VĐQG PHÁP, VÒNG 2
02h00 Nantes VS Lille
U16 ĐÔNG NAM Á, VÒNG Chung Ket
20h00 Indonesia U16 VS Việt Nam U16
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo