x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BÁO TRUNG QUỐC: 'HLV PARK HANG SEO ĐANG CHƠI CHIÊU'

09:15 | 05/10/2021

Truyền thông Trung Quốc cho rằng HLV Park Hang Seo đã cố tình đổi số áo của các cầu thủ ĐT Việt Nam nhằm tránh sự do thám của đối thủ trước ngày thi đấu.

“ĐT Việt Nam bước vào tập chiến thuật ở sân phụ tại Sharjah. Vì thế, HLV Park Hang Seo đã chơi chiêu khi để các cầu thủ Việt Nam trộn số áo với nhau, để đánh lừa đội tuyển Trung Quốc”, nhật báo Trung Quốc đưa tin.

TT Plus thông tin cụ thể hơn: “Nguyễn Công Phượng, người quen thuộc với cổ động viên Trung Quốc, mặc áo số 33. Nguyễn Quang Hải mặc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn, và Văn Toàn mặc số 19 của Quang Hải. Đỗ Duy Mạnh mặc áo số 17 của Vũ Văn Thanh, trong khi Văn Thanh mặc số 2. Tất nhiên, việc 'tung hỏa mù' với đối thủ cũng là điều dễ hiểu bởi không ai muốn lộ chiến thuật của mình. Ngay cả đội tuyển Trung Quốc cũng mặc áo không số ra sân trong trận giao hữu với Syria vừa qua”.

Theo tiết lộ của truyền thông Trung Quốc, việc HLV Park Hang Seo tung “chiêu” tráo số áo các cầu thủ Việt Nam không mấy hiệu quả. ĐT Trung Quốc đã nắm bắt khá rõ thông tin, khuôn mặt để nhận diện các cầu thủ Việt Nam bằng nhiều kênh khác nhau.

HLV Park Hang Seo tiếp tục dùng chiêu "độc" để tránh bị đối thủ do thám
HLV Park Hang Seo tiếp tục dùng chiêu "độc" để tránh bị đối thủ do thám

Bắt đầu từ ngày 3/10, HLV Park Hang Seo bắt đầu cho các học trò tập chiến thuật. Bên cạnh đó, ông cũng chia đội hình thi đấu đối kháng để rà soát lực lượng, thử nhiều phương án chiến thuật khác nhau trước trận đấu gặp Trung Quốc. 

Do sân tập phụ Sharjah của ĐT Việt Nam không quá kín nên ông thầy người Hàn Quốc đã trộn số áo các cầu thủ, nhằm tránh sự do thám của đối thủ. Đây không phải là lần đầu tiên ông Park làm điều tương tự. Trước khi bước mỗi trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam, vị chiến lược gia 64 tuổi cũng dùng chiêu bài “tung hoả mù này”.

Trận đấu giữa Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 00h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tại sân Sharjah.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 8
02h00 Arsenal VS Crystal Palace
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 9
00h00 Alaves VS Real Betis
02h00 Espanyol VS Cadiz
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
01h45 Venezia VS Fiorentina
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 3
18h00 UAE Nữ VS Đảo Guam Nữ
22h00 Lào Nữ VS Đài Loan Nữ
GIAO HỮU U23, VÒNG T.10
22h00 Qatar U23 VS Kuwait U23
U23 ANH, VÒNG 8
18h00 Wolves U23 VS Southampton U23
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo