x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BARCA ĐẠI LOẠN: LENGLET VỪA KHÓC VỪA LÁI XE RỜI NOU CAMP

22:41 | 23/02/2021

Tình hình hỗn loạn chưa bao giờ buông tha phòng thay đồ của Barcelona, mới nhất là trường hợp của trung vệ Clement Lenglet.

Tại La Liga cuối tuần qua, Barca đã bị Cadiz cầm hòa 1-1 ngay tại Nou Camp. Người mắc sai lầm không ai khác ngoài trung vệ Lenglet, khi anh phạm lỗi với Ruben Sobrino trong vòng cấm, khiến Barca phải chịu một quả 11 mét không đáng có.

Đây không phải lần đầu tiên mùa này, Lenglet phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Xét về mặt bằng chung, tuyển thủ Pháp chính là một trong những cầu thủ thi đấu tệ nhất của Barca vài tháng gần đây. Anh nhận thẻ đỏ trước Celta Vigo, phạm lỗi với Sergio Ramos trong vòng cấm ở trận El Clasico hay sự thiếu tập trung trước Cadiz. Tất cả đã tạo nên màn trình diễn thảm họa.

Trong bối cảnh Gerard Pique ngồi ngoài 3 tháng dưỡng thương, Lenglet được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh nơi hàng thủ của Barca, song tất cả đều không diễn ra theo kế hoạch. Thực tế, Lenglet bắt đầu đánh mất mình từ cuối tháng 10 năm ngoái, thời điểm anh được gia hạn hợp đồng mới đến năm 2026. 

Cho tới nay, đây được coi là quyết định khó hiểu của Barca, bởi thời điểm ấy, Lenglet vẫn còn giao kèo với CLB đến năm 2023. Trung vệ 25 tuổi luôn chỉ thi đấu ở mức tròn vai, hiếm khi nổi bật song vẫn nhận một thỏa thuận mới. Không những vậy, gã khổng lồ xứ Catalan còn lồng điều khoản giải phóng trị giá 300 triệu euro vào hợp đồng của Lenglet, kèm mức lương mỗi mùa 5,7 triệu euro.

Lenglet đang chơi không tốt tại Barca
Lenglet đang chơi không tốt tại Barca

Bằng cách này, Lenglet trở thành trung vệ không thể động tới tại Barca, bất chấp màn trình diễn của cầu thủ này chỉ ở mức chấp nhận được. Có nhiều lý do khiến phong độ của Lenglet đi xuống thảm hại thời gian qua, mà nổi bật là việc anh bị ghẻ lạnh trong phòng thay đồ của đội bóng.

Mới nhất, người ta đã ghi lại được hình ảnh Lenglet vừa khóc vừa lái xe rời Nou Camp sau trận hòa 1-1 trước Cadiz. Theo lời của cựu trung vệ Jeremy Mathieu, Lenglet có lẽ đang phải chịu chung cảnh ngộ như thời anh còn khoác áo Barca. 

Mathieu cho biết: "Mọi người không biết trong phòng thay đồ của Barca như thế nào đâu. Tôi cảm thấy cô đơn lắm. Không ai hỗ trợ tôi cả. Với tôi, đó không phải là bóng đá.

Mọi người tại Barca đang giết chết Lenglet, và tôi biết cảm giác đó thế nào. Nhưng cậu ấy phải cố gắng hết sức, suy nghĩ tích cực nhằm thay đổi tình hình".

Mùa này, Lenglet đã ra sân cả thảy 32 trận cho Barca trên mọi đấu trường. Anh gia nhập CLB năm 2018 từ Sevilla với giá 35,9 triệu euro.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG MỸ, VÒNG 21
07h37 Dallas VS Minnesota Utd
08h37 Colorado Rapids VS Sporting Kansas
09h37 LA Galaxy VS Vancouver WC
FIFA CLUB WORLD CUP, VÒNG Tu Ket
02h00 Fluminense/RJ VS Al Hilal
08h00 Palmeiras/SP VS Chelsea
NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
23h00 Đan Mạch Nữ VS Thụy Điển Nữ
02h00 Đức Nữ VS Ba Lan Nữ
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
10h15 Cruz Azul VS Once Caldas
15h00 Farul Constanta VS Radnicki Nis
15h00 Opava VS MFK Chrudim
17h00 Silkeborg IF VS Aarhus Fremad
17h59 Legia Wars. VS Gornik Leczna
17h59 Wacker Innsbruck VS Jablonec
17h59 Debreceni VS Sigma Olomouc
19h00 Austria Klagenfurt VS Sturm Graz II
19h00 Grasshoppers VS Vaduz
19h00 Zurich VS Vaduz
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7
16h00 Latvia U17 Nữ VS Đảo Faroe U17 Nữ
21h00 Lithuania U17 Nữ VS Estonia U17 Nữ
GIAO HỮU U16, VÒNG T.6
14h00 Uzbekistan U16 VS Hàn Quốc U16