x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BARCELONA MÉO MẶT VÌ MẤT DEMBELE QUÁ LÂU

02:57 | 23/06/2021

Tiền đạo Dembele có nguy cơ phải nghi thi đấu tới 4 tháng sau chấn thương trong trận gặp Hungary.

Ở trận đấu Hungary vs Pháp tại vòng bảng EURO 2020, Dembele vào sân ở phút 57 thay cho Adrien Rabiot. Anh thi đấu khá tốt và mang tới diện mạo mới cho hàng công của ĐT Pháp.

Tuy nhiên, khi đang bắt đầu tạo ra tác động lên trận đấu thì Dembele bất ngờ dính chấn thương phải rời sân ở phút 86 để nhường chỗ cho Thomas Lemar. Sau trận, HLV Didier Deschamps cho biết Dembele dính chấn thương đầu gối. 

Theo thông báo từ phía LĐBĐ Pháp, cầu thủ của Barca sẽ phải chia tay EURO 2020. Tờ L'Équipe mới đây tiết lộ Dembele sẽ cần phải phẫu thuật đầu gối và có thể phải nghỉ thi đấu tới 4 tháng.

Cũng theo tờ báo của Pháp, Dembele sẽ tiến hành phẫu thuật bắt buộc tại Phần Lan. Trước đây, anh đã từng thực hiện phẫu thuật chấn thương ở Turku (Phần Lan) vào năm 2020. Bác sĩ nổi tiếng người Phần Lan, Sakari Orava, cũng đã phẫu thuật cho Dembele vào năm 2017 để giải quyết một vấn đề ở chân trái của anh.

Đây không những là tin buồn với ĐT Pháp mà còn với cả CLB Barcelona. Kể từ khi chuyển đến CLB xứ Catalan vào mùa Hè năm 2017 với giá 105 triệu euro cộng thêm 40 triệu euro phụ phí, Dembele thường xuyên dính chấn thương và không đóng góp được nhiều cho đội bóng.

Về phía ĐT Pháp, sau 2 lượt trận, họ vẫn đang tạm thời dẫn đầu bảng F với 4 điểm, hơn 1 điểm so với 2 đội xếp sau là Đức và ĐKVĐ Bồ Đào Nha. Ở lượt trận cuối, Pháp sẽ chạm trán Bồ Đào Nha trên sân Puskas Arena vào ngày 24/6.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VLWC KV CHÂU ÂU, VÒNG 10
02h45 Montenegro VS Croatia
02h45 Séc VS Gibraltar
02h45 Đức VS Slovakia
02h45 Malta VS Ba Lan
02h45 Hà Lan VS Lithuania
02h45 Bắc Ireland VS Luxembourg
VÒNG LOẠI U21 CHÂU ÂU, VÒNG 5
03h00 Pháp U21 VS Đảo Faroe U21
HẠNG 2 TÂY BAN NHA, VÒNG 14
02h30 Cultural Leonesa VS Malaga
HẠNG 3 ITALIA, VÒNG 14
02h30 Foggia VS Cavese
02h30 Pergolettese VS Giana Erminio
CÚP SCOTLAND, VÒNG 3
02h45 Montrose VS Hibernian (R)
VĐQG ARGENTINA, VÒNG 33
03h00 Defensa YJ VS Ind.Rivadavia