x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BÍ QUYẾT ĐỂ KLOPP GIỮ KỶ LUẬT Ở LIVERPOOL TRONG THỜI DỊCH

15:34 | 15/04/2020

Tuy giải Ngoại hạng Anh vẫn đang bị hoãn vì đại dịch Covid-19, các cầu thủ Liverpool vẫn làm việc rất nghiêm túc và kỷ luật khi cách ly tại nhà. Đây là thông tin vừa được tiết lộ bởi chính thuyền trưởng The Kop là HLV Juergen Klopp.

 

Theo HLV Klopp, hằng ngày ông và các học trò vẫn họp đội trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Giống như những buổi tập thông thường, bất kỳ ai đăng nhập vào phòng chat muộn đều sẽ bị kỷ luật. Phát biểu trên trang web chính thức của "Lữ đoàn đỏ", chiến lược gia người Đức cho hay: "Một số người nói rằng họp trực tuyến qua video call cũng giống với những cuộc gặp gỡ thông thường, nhưng thực tế không phải vậy".

"Dù sao đi nữa thì tôi cũng vẫn thích kiểu họp này. Để kết nối mọi người với nhau, chúng tôi thống nhất bắt đầu cuộc họp vào 10 giờ sáng mỗi ngày. Phòng chat được mở từ 9h30 và có nhiều người đã tranh thủ "xí chỗ" từ khá sớm. Chuyện đó diễn ra thường xuyên trong những ngày đầu và mọi người tạo ra bầu không khí thực sự hỗn loạn".

"Bây giờ tất cả đã nắm được công nghệ nên cho phép mình vào phòng muộn hơn. Tuy nhiên, họ cũng hiểu được tầm quan trọng của việc đúng giờ. Ai cũng biết mình sẽ bị phạt nếu đến cuộc họp muộn hơn so với thời quan quy định".

"Ở Liverpool, vào Zoom quá trễ cũng có nghĩa là bạn sẽ phải nộp tiền. Đó là trải nghiệm thú vị mà chúng ta được tận hưởng trong năm 2020. Nhờ có công nghệ nên chúng ta làm được điều đó. Hãy thử tưởng tượng mọi người bị cách ly vào những năm 1980 của thế kỷ trước, lúc đó các buổi họp trực tuyến thực sự là khái niệm gì đó rất điên rồ".

"Hiện giờ các chàng trai của tôi đang có tâm trạng tốt. Họ là những cầu thủ tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và cho bạn cảm giác thiếu vắng nếu không được gặp gỡ hằng ngày. Hãy thử nghĩ xem, ai mà không muốn làm việc cùng với những người như vậy chứ?".

"Cũng may là công nghệ giúp chúng tôi xích lại gần nhau trong thời buổi khó khăn như hiện nay. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng nếu bị cách ly càng lâu thì mọi người sẽ càng cảm thấy khó chịu vì không được tận hưởng cuộc sống tự do như trước", HLV Klopp kết luận.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG 3 ĐỨC, VÒNG 29
01h30 Hansa Rostock VS Waldhof Man.
01h30 Unterhaching VS Ingolstadt
HẠNG 2 BA LAN, VÒNG 23
01h40 Miedz Legnica VS Stal Mielec
VĐQG ÁO, VÒNG 23
01h30 Austria Wien VS Admira
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo