x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CÁC CLB TỪ CHỐI ĐÁ SÂN TRUNG LẬP, PREMIER LEAGUE SẼ CHẤM DỨT

09:01 | 07/05/2020

Việc thi đấu các trận còn lại trên sân trung lập gần như giải pháp cuối cùng để đưa Premier League trở lại và nếu không đạt được đủ số phiếu bầu cần thiết, viễn cảnh xấu nhất sẽ xảy ra.

 

Trong cuộc họp tuần trước, ý tưởng thi đấu các trận còn lại trên sân trung lập được cho là xương sống của "Chiến dịch tái đấu" tại Premier League. Tuy nhiên, ngay lập tức đã có ý kiến phản đối, dẫn đầu bởi GĐĐH Paul Barber của Brighton vì cho rằng hành động này sẽ tổn hại tới tính chính trực của giải đấu.

Tuy nhiên, GĐĐH Richard Bevan của Hiệp hội HLV các giải đấu thì tin đó là giải pháp mà các CLB buộc phải tuân theo: "Nếu không đạt được thống nhất về giải pháp này thì mùa giải có thể bị chấm dứt ngay từ bây giờ. Chính phủ chắc chắn sẽ đặt câu hỏi những trận đấu trên sân nhà trong các khu vực đông dân cư liệu có đảm bảo yêu cầu cách ly xã hội hay không.

Bóng đá không được chiếm bất cứ nguồn lực nào của NHS, nó cũng đồng thời không được ảnh hưởng đến năng lực của các dịch vụ y tế và cấp cứu. Một sự trở lại an toàn bao gồm kiểm tra, theo dấu virus, khẩu trang luôn có sẵn, hướng dẫn rõ ràng về cách ly xã hội và quan trọng nhất là một môi trường an toàn để luyện tập và thi đấu".

Trong cuộc họp tới của Premier League, cần 14 trên 20 phiếu của các CLB để thông qua kế hoạch thi đấu trên sân trung lập. Giải đấu cao nhất nước Anh đang làm tất cả mọi thứ trong khả năng để theo sau Bundesliga - giải đấu có thể trở lại đầu tiên tại châu Âu sau khi phải tạm dừng vì đại dịch. Vào thứ Tư vừa qua, thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố Bundesliga có thể trở lại vào nửa sau của tháng 5.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 25
03h15 Boavista VS Moreirense
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo