x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DE GEA, POGBA VẮNG MẶT TRONG BUỒI TẬP MỚI NHẤT CỦA M.U

08:23 | 24/10/2019

Danh sách chấn thương của Man United vẫn chưa thể rút ngắn khi trong buổi tập mới nhất, Quỷ đỏ đã không thể có sự hiện diện của một loạt ngôi sao quan trọng như Paul Pogba, David de Gea và Luke Shaw.

Trận hòa 1-1 với Liverpool mang đến nhiều điểm tích cực cho M.U và họ cần duy trì điều đó trong chuyến hành quân đến sân của Partizan tại bảng L Europa League. Hai đội đang cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu bảng khi có 4 điểm sau 2 lượt trận.

Về tình hình nhân sự, trong buổi tập mới nhất vào sáng thứ Tư theo giờ địa phương, người ta dễ dàng nhận thấy sự vắng mặt của Pogba, De Gea và Shaw. De Gea chơi trọn 90 phút trước Liverpool dù vẫn còn đau nơi chấn thương háng gặp phải cùng ĐT Tây Ban Nha. Kể từ đó, anh không thể luyện tập với các đồng đội.

Pogba thì cũng vừa có thể một buổi chụp chiếu nơi bàn chân vào thứ Hai nhưng vẫn chưa thể trở lại. Anh đã vắng mặt trong 3 trận gần nhất của M.U. Tệ hơn cả Pogba, Shaw đã không thể thi đấu kể từ lúc dính chấn thương gân khoeo từ tháng 8. Ngoài 3 ngôi sao kể trên, Diogo Dalot, Axel Tuanzebe và Nemanja Matic cũng chưa có được thể lực tốt nhất để tập luyện.

Chính sự thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng này buộc HLV Ole Gunnar Solskjaer phải cho triệu tập bổ sung một tài năng trẻ lên đội một là Ethan Laird. Cầu thủ 18 tuổi này có vị trí sở trường là hậu vệ phải nhưng cũng có thể chơi tốt cả hậu vệ trái lẫn trung vệ.

Một tin vui khác an ủi Solskjaer là Jesse Lingard cũng đã quay trở lại. Lingard vắng mặt trong trận đấu với Liverpool vì chấn thương gân khoeo nhưng đã hồi phục để trở lại tập luyện và có mặt trên chuyến bay tới Serbia vào chiều thứ Tư. Trên thực tế, chiến lược gia người Na Uy đã xác định từ đầu rằng sân chơi Europa League sẽ là nơi ông để cho các cầu thủ trẻ hoặc ít được thi đấu thể hiện mình. Mối quan tâm lớn nhất của M.U bây giờ là trận đấu với Norwich vào cuối tuần. 

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

FIFA CLUB WORLD CUP, VÒNG 1/8
02h00 Real Madrid VS Juventus
08h00 B.Dortmund VS Monterrey
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
16h00 Utrecht VS Steaua Bucuresti
17h00 Hobro I.K. VS Fredericia
21h00 Odense BK VS B93 Kobenhavn
22h00 Ludogorets VS Hradec Kralove
22h00 Slo. Bratislava VS Dukla BB
22h30 NK Radomlje VS Dinamo Zagreb
23h00 CSKA Moscow VS FK Partizan
00h00 Twente VS Motherwell
01h00 Partick Thistle VS Inverness C.T.
01h30 East Fife VS Falkirk
01h30 Albion Rovers VS Queen's Park
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7
17h59 Estonia Nữ VS Kosovo Nữ
20h00 Belarus Nữ VS Azerbaijan Nữ
00h00 Serbia Nữ VS Nga Nữ
02h00 Algeria Nữ VS Senegal Nữ
04h00 Ecuador Nữ VS Guatemala Nữ
SIÊU CÚP GEORGIA, VÒNG Chung Ket
23h00 FC Iberia 1999 VS Torpedo Kut.
CÚP ICELAND, VÒNG Ban Ket
02h30 Valur Rey. VS Stjarnan
VĐQG LATVIA, VÒNG 21
22h00 Supernova Riga VS FK Auda