x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ĐT VIỆT NAM ĐÓN TIN VUI TỪ ĐỘI TRƯỞNG QUẾ NGỌC HẢI

08:37 | 11/10/2021

Chấn thương của Quế Ngọc Hải bình phục nhanh hơn dự kiến. Anh đã tập luyện bình thường trong buổi tập đêm ngày 10/10 của ĐT Việt Nam khiến HLV Park Hang Seo khá vui mừng

ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Oman để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà vào ngày 12/10 tới. Ở buổi tập hôm 9/10, HLV Park Hang Seo đón nhận tin không mấy vui vẻ khi trung vệ Quế Ngọc Hải không thể vào sân tập luyện cùng các đồng đội.

Thủ quân của ĐT Việt Nam chỉ có thể tập nhẹ ở ngoài trước sự giám sát của bác sỹ Choi Ju Young. Quế Ngọc Hải được xác định có chút tổn thương ở cổ chân. Lý do là bởi mặt sân tập tại Oman quá xấu khiến cho động tác giậm nhảy khi khởi động của Ngọc Hải không được thực hiện chuẩn xác. Đó là nguồn cơn khiến cho Ngọc Hải bị đau cổ chân. Dẫu sao may mắn là chấn thương này của trung vệ xứ Nghệ không quá nghiêm trọng.

Điều đó giúp cho HLV Park Hang Seo vơi đi nỗi lo. Bởi hiện tại, ĐT Việt Nam không có nhiều trung vệ đẳng cấp nhất là khi Đình Trọng không có được thể trạng tốt nhất để thi đấu. Trong buổi tập tối qua, Ngọc Hải đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Trung vệ này không còn bị đau ở cổ chân. Với các cầu thủ khác, tất cả đều có trạng thái tốt để hướng đến trận đấu với Oman.

Cũng trong đêm ngày 10/10, BHL đã nghiên cứu kỹ các trận đấu gần đây của Oman để từ đó có sự tính toán về chiến thuật cũng như sắp xếp nhân sự. Đội Oman từng gây nên rất nhiều khó khăn khi gặp Nhật Bản, Saudi Arabia hay mới nhất là Australia nên được HLV Park Hang Seo đánh giá cao nhất là khả năng tấn công.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 8
02h00 Arsenal VS Crystal Palace
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 9
00h00 Alaves VS Real Betis
02h00 Espanyol VS Cadiz
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
01h45 Venezia VS Fiorentina
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 3
22h00 Lào Nữ VS Đài Loan Nữ
GIAO HỮU U23, VÒNG T.10
22h00 Qatar U23 VS Kuwait U23
U23 ANH, VÒNG 8
01h00 Everton U23 VS Leeds Utd U23
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo