x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GARY NEVILLE YÊU CẦU ÁN CẤM CHUYỂN NHƯỢNG VỚI LIVERPOOL & TOTTENHAM

22:13 | 13/04/2020

Cựu danh thủ Man United, Gary Neville là một trong những người đi đầu làn sóng phản đối một số CLB Premier League xin hỗ trợ thất nghiệp cho nhân viên cũng như cắt giảm lương cầu thủ. Ông yêu cầu một án phạt nghiêm khắc như cấm chuyển nhượng.

 

Tottenham, Liverpool, Norwich, Newcastle, Bournemouth và Sheffield United là một loạt CLB đã gây tranh cãi lớn khi sử dụng gói hỗ trợ của chính phủ Anh, qua đó chỉ phải trả 20% lương cho những nhân viên không tham gia trực tiếp vào bóng đá. Ngoài ra, một loạt đội bóng Premier League đang họp bàn nhau để thống nhất giảm 30% lương của các cầu thủ và tạo nên làn sóng phản đối dữ dội không kém.

Về vấn đề này, Neville vô cùng bức xúc: "Điều tôi muốn nói là hãy nhìn vào một bức tranh lớn hơn, nơi có các vụ đàm phán chuyển nhượng. Harry Kane giá 200 triệu bảng, Jadon Sancho giá 100 triệu bảng, nếu các thương vụ này mà hoàn thành thì sẽ là một vết nhơ trong hoàn cảnh các CLB đang cố giảm lương cầu thủ mình sở hữu.

Nếu một CLB tính giảm 30% lương toàn bộ nhân viên nhưng vẫn định chi cả tỷ bảng mua cầu thủ, họ nên bị cấm mua sắm. Sẽ là rất xúc phạm với những cầu thủ và nhân viên nếu nhìn thấy một thương vụ trị giá 200 triệu bảng trong những tuần tới. 

Tôi cảm thấy điều này hoàn toàn sai trái. Chẳng có lửa thì làm sao có khói. Tôi đề nghị Premier League nên chấm dứt ngay tình trạng này và ban hành một lệnh cấm chuyển nhượng với mọi đội bóng đang cố giảm quỹ lương từ nhân viên hay cầu thủ".

Nếu gợi ý của Neville được Premier League thông qua, đó sẽ là một đòn đau giáng vào những CLB nêu trên. May mắn với Liverpool, họ đã kịp rút lại quyết định trên khi GĐĐH Peter Moore phải thừa nhận vào tuần trước:"Chúng tôi đã phạm sai lầm với thông báo đội bóng dự định sẽ áp dụng kế hoạch của chính phủ để trả lương cho các nhân viên tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Thành thật xin lỗi về điều đó".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG 2 BA LAN, VÒNG 23
21h00 Puszcza Nie. VS Chojniczanka
23h00 Stomil Olsztyn VS Chrobry Glogow
23h10 GKS Belchatow VS Sandecja
01h00 Nieciecza VS Wigry Suwalki
01h40 Miedz Legnica VS Stal Mielec
VĐQG ISRAEL, VÒNG Play off 1
23h45 Ashdod VS Hapoel Raanana
00h00 Maccabi Netanya VS HIK Shmona
VĐQG ÁO, VÒNG 23
00h30 Wattens VS St.Polten
00h30 Mattersburg VS SCR Altach
02h30 Austria Wien VS Admira
VĐQG ĐAN MẠCH, VÒNG 25
00h00 Brondby VS Sonderjyske
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo