x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GUARDIOLA THỪA NHẬN KHÔNG BIẾT CÁCH ĐỂ NGĂN CHẶN NEYMAR, MESSI VÀ MBAPPE

15:46 | 28/09/2021

HLV Pep Guardiola thừa nhận ông không biết làm thế nào để ngăn chặn Neymar, Messi và Mbappe trước chuyến làm khách khó khăn trên sân của PSG tại lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League 2021/22, diễn ra vào 2h00 rạng sáng ngày mai.

"Chúng tôi nên làm gì đây? Tôi không biết nữa. Với chất lượng đội hình như vậy, tôi không biết làm sao để ngăn chặn họ. Chúng tôi phải chơi chắc chắn, giúp đỡ lẫn nhau và nhận thức rằng đội bóng sẽ phải chịu sức ép lớn. Đó là cách để bạn giải quyết những gì mà họ có thể tạo ra. Họ rất xuất sắc. Những đội bóng như kiểu PSG có thể khiến bạn khổ sở trong suốt 90 phút", Pep mở đầu.

Lionel Messi nhiều khả năng sẽ ngồi dự bị ở cuộc so tài giữa hai đội do mới bình phục chấn thương đầu gối. Dù vậy, ngay cả khi đúng như vậy, Guardiola tin rằng Man City vẫn cần thi đấu như một tập thể để ứng phó với PSG của Mauricio Pochettino.

"Chúng tôi phòng ngự tốt bởi vì chúng tôi có những hậu vệ giỏi. Đó là bởi vì các cầu thủ đều đặt trái tim và tinh thần của mình vào việc giúp đỡ lẫn nhau. Phòng ngự phụ thuộc vào ý chí của các cầu thủ. Tôi không biết chúng tôi nên làm gì để ngăn chặn họ với chất lượng đội hình như vậy. 

PSG có rất nhiều tài năng nên Man City cần chơi như một tập thể, chúng tôi không thể gây áp lực lên 1 cầu thủ nào. Những gì Messi làm được trong sự nghiệp còn hơn cả phi thường. Hi vọng cậu ấy sẽ ra sân ngày mai vì lợi ích của trận đấu", chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Ở bán kết Champions League mùa trước, Man City đã hạ PSG ở cả 2 lượt trận. Tuy nhiên, Guardiola không nghĩ điều này giúp ích cho đội bóng của ông trong lần tái ngộ này: "Mùa trước họ đã là một đội bóng tuyệt vời và đó là một trận đấu chặt chẽ. Giờ PSG còn có thêm Messi. Đây sẽ là một cuộc so tài hoàn toàn mới, một mùa giải mới và một thử thách mới. Sự tin tin đến không phải vì chúng tôi đã loại họ mùa trước. Bóng đá có thăng trầm và có thể thay đổi rất nhanh. Mùa trước, họ chơi hay hơn trong hiệp một ở Paris nhưng chúng tôi đã phòng ngự tốt hơn ngoài mong đợi, trừng phạt họ ở các tình huống phản công".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VLWC KV CHÂU ÂU, VÒNG 10
02h45 Kosovo VS Thụy Sỹ
02h45 Áo VS Bosnia & Herz
02h45 Bỉ VS Liechtenstein
02h45 Belarus VS Hy Lạp
02h45 Bulgaria VS Georgia
02h45 Romania VS San Marino
02h45 Scotland VS Đan Mạch
02h45 T.B.Nha VS T.N.Kỳ
02h45 Thụy Điển VS Slovenia
02h45 Wales VS North Macedonia
VLWC KV CHÂU Á, VÒNG Play off
23h00 Iraq VS UAE
VLWC KV CONCACAF, VÒNG 6
08h00 Guatemala VS Suriname
08h00 Panama VS El Salvador
08h00 Haiti VS Nicaragua
08h00 Costa Rica VS Honduras
08h00 Jamaica VS Curacao
08h00 Trinidad & T. VS Bermuda
U17 THẾ GIỚI, VÒNG 1/8
19h30 Uganda U17 VS Burkina Faso U17
19h30 Italia U17 VS Uzbekistan U17
20h00 Mexico U17 VS B.D.Nha U17
20h30 Brazil U17 VS Pháp U17
21h45 Thụy Sỹ U17 VS Ireland U17
22h15 Triều Tiên U17 VS Nhật Bản U17
22h45 Ma Rốc U17 VS Mali U17
22h45 Áo U17 VS Anh U17
VÒNG LOẠI U17 CHÂU ÂU, VÒNG 3
22h00 Liechtenstein U17 VS Wales U17
22h00 Slovenia U17 VS B.D.Nha U17
VÒNG LOẠI U19 CHÂU ÂU, VÒNG 3
17h00 Bắc Ireland U19 VS Séc U19