x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GUARDIOLA THỪA NHẬN KHÔNG BIẾT CÁCH ĐỂ NGĂN CHẶN NEYMAR, MESSI VÀ MBAPPE

15:46 | 28/09/2021

HLV Pep Guardiola thừa nhận ông không biết làm thế nào để ngăn chặn Neymar, Messi và Mbappe trước chuyến làm khách khó khăn trên sân của PSG tại lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League 2021/22, diễn ra vào 2h00 rạng sáng ngày mai.

"Chúng tôi nên làm gì đây? Tôi không biết nữa. Với chất lượng đội hình như vậy, tôi không biết làm sao để ngăn chặn họ. Chúng tôi phải chơi chắc chắn, giúp đỡ lẫn nhau và nhận thức rằng đội bóng sẽ phải chịu sức ép lớn. Đó là cách để bạn giải quyết những gì mà họ có thể tạo ra. Họ rất xuất sắc. Những đội bóng như kiểu PSG có thể khiến bạn khổ sở trong suốt 90 phút", Pep mở đầu.

Lionel Messi nhiều khả năng sẽ ngồi dự bị ở cuộc so tài giữa hai đội do mới bình phục chấn thương đầu gối. Dù vậy, ngay cả khi đúng như vậy, Guardiola tin rằng Man City vẫn cần thi đấu như một tập thể để ứng phó với PSG của Mauricio Pochettino.

"Chúng tôi phòng ngự tốt bởi vì chúng tôi có những hậu vệ giỏi. Đó là bởi vì các cầu thủ đều đặt trái tim và tinh thần của mình vào việc giúp đỡ lẫn nhau. Phòng ngự phụ thuộc vào ý chí của các cầu thủ. Tôi không biết chúng tôi nên làm gì để ngăn chặn họ với chất lượng đội hình như vậy. 

PSG có rất nhiều tài năng nên Man City cần chơi như một tập thể, chúng tôi không thể gây áp lực lên 1 cầu thủ nào. Những gì Messi làm được trong sự nghiệp còn hơn cả phi thường. Hi vọng cậu ấy sẽ ra sân ngày mai vì lợi ích của trận đấu", chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Ở bán kết Champions League mùa trước, Man City đã hạ PSG ở cả 2 lượt trận. Tuy nhiên, Guardiola không nghĩ điều này giúp ích cho đội bóng của ông trong lần tái ngộ này: "Mùa trước họ đã là một đội bóng tuyệt vời và đó là một trận đấu chặt chẽ. Giờ PSG còn có thêm Messi. Đây sẽ là một cuộc so tài hoàn toàn mới, một mùa giải mới và một thử thách mới. Sự tin tin đến không phải vì chúng tôi đã loại họ mùa trước. Bóng đá có thăng trầm và có thể thay đổi rất nhanh. Mùa trước, họ chơi hay hơn trong hiệp một ở Paris nhưng chúng tôi đã phòng ngự tốt hơn ngoài mong đợi, trừng phạt họ ở các tình huống phản công".

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP C1 CHÂU ÂU, VÒNG Tu Ket
02h00 Barcelona VS Atletico Madrid
02h00 PSG VS Liverpool
CÚP C2 CHÂU ÂU, VÒNG Tu Ket
23h45 Braga VS Real Betis
COPA LIBERTADORES, VÒNG 1
05h00 Mirassol/SP VS Lanus
05h00 Coquimbo Unido VS Nacional(URU)
07h00 Inde.Medellin VS Estudiantes LP
07h30 Cusco FC VS Flamengo/RJ
07h30 Junior Barranquilla VS Palmeiras/SP
09h00 Sporting Cristal VS Cerro Porteno
COPA SUDAMERICANA, VÒNG 1
05h00 Deportivo Riestra VS Palestino
05h00 Deportivo Recoleta VS San Lorenzo
05h00 Dep.Cuenca VS Santos/SP
07h00 Audax Italiano VS Olimpia Asuncion
07h30 Blooming VS River Plate
07h30 CA Torque VS Gremio/RS
09h00 Puerto Cabello VS Atl. Mineiro/MG
VÒNG LOẠI U17 NỮ CHÂU ÂU, VÒNG R2.3
19h00 Bosnia & Herz U17 Nữ VS Ukraina U17 Nữ
U20 NỮ CHÂU Á, VÒNG 3
20h00 Uzbekistan U20 Nữ VS Jordan U20 Nữ