x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GUARDIOLA TIẾT LỘ VỀ BUỔI PHỎNG VẤN NGHẸN NGÀO SAU TRẬN ASTON VILLA

11:04 | 29/07/2022

Là một con người chu đáo và cầu toàn, Pep Guardiola thậm chí đã lên sẵn kế hoạch nếu không vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước. Nhưng rốt cuộc, chính ông lại phá vỡ kế hoạch của mình bằng mưa nước mắt.

Trong 6 năm Pep làm việc ở Etihad, Man City đã ghi nhiều bàn nhất, thủng lưới ít bàn nhất, chuyền thành công nhiều nhất và có tỷ lệ kiểm soát bóng cao nhất nước Anh. Man City không chỉ ổn định, họ hủy diệt có phong cách.

Chiến thắng nghẹt thở trước Aston Villa ở vòng cuối mùa trước giúp Pep có được chức vô địch Ngoại hạng Anh thứ 4 trong 5 mùa gần nhất. Đến bây giờ, Man City mới tiết lộ buổi phỏng vấn nghẹn ngào của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Pep nói: "Chiến thắng là mọi thứ ở đây. Hãy nhìn lên khán đài nơi có gia đình của các bạn, đúng vậy, đó là tất cả những gì mà bạn có. 

Vì sao tôi khóc hả? Không chỉ vì chiến thắng trong giây phút đó, mà còn bởi sự thất vọng ở Madrid hay trận chiến không khoan nhượng với Atletico, hoặc 13 hay 12 trận gì đó mà chúng tôi phải thắng để vượt trên Liverpool. Có quá nhiều thứ, quá nhiều khía cạnh và cho đến giây phút đó, tôi mới có thể nghĩ "tốt quá, mọi thứ qua rồi".

Tôi tin mình sẽ không khóc nếu thua trận đó hoặc không vô địch Ngoại hạng Anh. Nhưng vào giây phút đấy, những cái ôm, niềm vui của những người xung quanh, Juanma, Manel, Rodolfo, Emily và Sam, tất cả mọi người trong BHL, là quá lớn với tôi.

Chúng tôi đã chuẩn bị tốt, chúng tôi ngủ tốt, ăn tốt nhưng vào những tháng cuối cùng, mọi thứ quá căng thẳng, nhất là với các cầu thủ. 

Có nhiều lúc thất vọng, mọi thứ rất khó khăn. Nhưng hãy nhìn cách các cầu thủ phản ứng sau mỗi trận đấu. Chúng tôi có nhiều chiến thắng liên tiếp, 5-0 trước Newcastle, đến Wolves và thắng 4-1 hay 5-1 gì đó tôi không nhớ chính xác nữa. Đấy là những ngày thi đấu mà bạn sống 24 giờ căng thẳng tột độ. Sau cùng, tất cả nhìn nhau và nghĩ "chúng ta đã làm được rồi". Khi bình tĩnh lại, bạn có thể ăn mừng với gia đình và bạn bè".

Theo: Bonmgdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ARGENTINA, VÒNG 14
07h30 Argentinos Jun. VS Estudiantes LP
07h30 Banfield VS Racing Club
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 25
06h00 CSA/AL VS Vasco DG/RJ
07h30 Tombense FC/MG VS SC Recife/PE
CÚP BRAZIL, VÒNG Tu Ket
07h00 America/MG VS Sao Paulo/SP
CÚP CHI LÊ, VÒNG Vong 1/8
07h30 Cobresal VS Univ. de Chile
CÚP COLOMBIA, VÒNG Tu Ket
08h00 Atl. Nacional VS Junior Barranquilla
VĐQG VENEZUELA, VÒNG Aper 25
06h15 Mineros Guayana VS Zamora Barinas
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo