x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV TUYỂN UAE BỊ SA THẢI DÙ CHƯA DẪN DẮT TRẬN NÀO

22:41 | 06/04/2020

Sau 4 tháng nắm quyền tại ĐT UAE, HLV Ivan Jovanovic đã bị LĐBĐ UAE công bố quyết định sa thải dù trên thực tế, nhà cầm quân 57 tuổi này chưa có trận đấu ra mắt trên cương vị HLV đội bóng mới.

 

Hồi cuối tháng 12/2019 vừa qua, LBĐĐ UAE đã bất ngờ bổ nhiệm HLV Ivan Jovanovic thay thế cho HLV Bert van Marwijk. UAE chỉ ký hợp đồng có thời hạn 6 tháng với ông Jovanovic như là phương án chữa cháy để từ đó dẫn dắt UAE thi đấu các trận trong khuôn khổ VL World Cup 2022 diễn ra trong tháng 3 và tháng 6.

Sở dĩ lại có bản hợp đồng thời hạn ít như vậy là bởi ông Jovanovic không được đánh giá cao, chưa có kinh nghiệm dẫn dắt ĐTQG nào. Thế nên việc ông được bổ nhiệm ngồi ghế nóng chỉ là giải pháp mang tính tình thế sau khi UAE chia tay ông Bert van Marwijk, vốn đã hứng chịu nhiều áp lực từ những trận đấu không thành công của đội nhà nhất là sau trận thua 0-1 của UAE trước Việt Nam trên sân Mỹ Đình hồi cuối năm 2019. Trận thua đó được xem là giọt nước làm tràn ly đẩy ông Bert van Marwijk phải ra đi.

HLV Jovanovic chưa có trận đấu ra mắt đã bị UAE sa thải
HLV Jovanovic chưa có trận đấu ra mắt đã bị UAE sa thải

Ông Jovanovic được tín nhiệm ngồi ghế nóng nhưng do vừa qua FIFA, AFC đã quyết định dời các trận đấu trong khuôn khổ VL World Cup 2022 đến tháng 10, 11 năm nay nên từ đây đến thời điểm đó, UAE không có trận đấu nào. Thế nên LĐBĐ nước này đã quyết định sa thải ông Jovanovic trước thời hạn 2 tháng.

Tới đây, UAE sẽ phải tìm kiếm người mới thay thế và theo thói quen của đội bóng này, họ chỉ thực sự mặn mà với các nhà cầm quân tên tuổi chứ không se duyên với các HLV ít tiếng tăm.

Hiện nay tại bảng G, UAE đang có được 6 điểm, thua Việt Nam 5 điểm. Với tình hình này, cửa đi tiếp của UAE đang khá hẹp so với Việt Nam hay Malaysia. Theo kế hoạch dự kiến, ngày 17/11 tới đây, UEA sẽ gặp Việt Nam trên sân nhà.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo