x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

JUVENTUS CÓ THỂ SẼ BÁN CẢ DYBALA VÀ RONALDO

08:25 | 27/02/2021

Nhằm cải tổ hàng công, đồng thời thực hiện mục tiêu đưa chân sút Erling Haaland của Dortmund về, lãnh đạo Juventus sẽ tiến hành bán 2 ngôi sao Cristiano Ronaldo và Dybala trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Số tiền mà Juve muốn thu về khi bán bộ đôi này dự kiến là 120 triệu euro và họ sẽ dư tiền để giải phóng hợp đồng được định giá là 75 triệu euro của Haaland. 

Sở dĩ Juve tự tin không gặp nhiều trở ngại khi tiếp cận hỏi mua Haaland là vì họ rất tin tưởng vào mối quan hệ thân thiết giữa họ với “siêu cò” Raiola, người hiện là đại diện của Haaland và cũng từng đem Pavel Nedved và mới nhất De Ligt đến Juve.

Tất nhiên để có được Haaland, Juve cần phải đẩy được cặp tiền đạo đắt giá Ronaldo và Dybala. Hiện đã có một số đội đánh tiếng muốn chiêu mộ cặp tiền đạo này và đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho kế hoạch xây mới hàng công của Lão bà, cũng như cắt giảm chi phí cho đội bóng.

Juventus muốn chiêu mộ Haaland
Juventus muốn chiêu mộ Haaland

Việc bán bộ đôi trên sẽ giúp Juve tiết kiệm gần 40 triệu euro tiền lương. Trong khi nếu đón được Haaland về, Juve dự kiến chỉ phải chi 15 triệu/mùa để trả cho chân sút người Na Uy.

Tóm lại, kế hoạch bán một siêu sao đã lớn tuổi như Ronaldo và một ngôi sao liên tục gặp phải những vấn đề chấn thương như Dybala, nhưng vẫn được hưởng lương cao trong bối cảnh cần thắt chặt chi tiêu là điều hợp lý. Càng thực tế hơn khi đích ngắm Haaland vừa trẻ lại vừa đỡ tốn kém hơn.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 32
02h00 Everton VS Tottenham
VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 Leipzig VS Hoffenheim
VĐQG PHÁP, VÒNG 33
02h00 Lille VS Montpellier
VĐQG MỸ, VÒNG 1
07h00 Houston Dynamo VS San Jose EQ
08h30 Seattle Sounders VS Minnesota Utd
LEAGUE ONE, VÒNG 42
01h45 Peterborough Utd VS Northampton
LEAGUE TWO, VÒNG 42
00h30 Crawley Town VS Cheltenham
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo