x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KLOPP CẤM CẦU THỦ LIVERPOOL VỀ TẬP TRUNG ĐTQG NẾU PHẢI CÁCH LY

09:14 | 04/03/2021

HLV Juergen Klopp của Liverpool đã trở thành HLV đầu tiên tại Premier League không để các cầu thủ về tập trung ĐTQG vào cuối tháng này nếu họ phải cách ly trong 10 ngày sau đó.

Mùa giải 2020/21 đang diễn ra đầy khó khăn với các đội bóng, đặc biệt là Liverpool. Lữ đoàn đỏ đã phải chịu thiệt hại nặng nề do khủng hoảng chấn thương mà bắt nguồn là từ lịch thi đấu dày đặc. Một trong những chấn thương mà họ gặp phải là trung vệ Joe Gomez khi anh tập trung cùng ĐT Anh.

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các cầu thủ không chỉ đối mặt nguy cơ chấn thương khi về tập trung ĐTQG mà còn có thể bị cách ly sau khi trở lại CLB. Điều này có thể khiến tình hình nhân sự của Liverpool thêm phần khó khăn và Klopp không muốn phải đối mặt.

"Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng chúng tôi không thể để các cầu thủ ra sân thi đấu cho ĐTQG của họ và trở về cách ly 10 ngày trong khách sạn", Klopp nói trong cuộc họp báo trước trận Liverpool vs Chelsea.

"FIFA đã có quy định rõ ràng rằng chúng tôi không nhất thiết phải để các cầu thủ về tập trung lần này. Chúng tôi không thể chờ đợi để sắp xếp tình hình khi họ trở lại sau 10 ngày cách ly".

"Tôi hiểu nhu cầu của các LĐBĐ nhưng các CLB mới là người trả tiền lương cho cầu thủ nên chúng tôi phải được ưu tiên. Đây là thởi điểm mà không phải tất cả mọi người đều có thể hài lòng".

Klopp là HLV đầu tiên tại Premier League tuyên bố từ chối nhả cầu thủ về tập trung ĐTQG nhưng có thể không phải là người cuối cùng. Nhiều HLV khác cũng không muốn mất người trong bối cảnh các giải đấu đang đi vào giai đoạn quyết định.

Với Liverpool, họ sẽ có màn tiếp đón cực kỳ quan trọng với Chelsea. 2 đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt những suất vào top 4 Premier League, đồng nghĩa với vé dự Champions League mùa tới.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP C2 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8
00h45 Midtjylland VS Nottingham Forest
00h45 Freiburg VS Racing Genk
00h45 Lyon VS Celta Vigo
03h00 Aston Villa VS Lille
03h00 Real Betis VS Panathinaikos
03h00 Porto VS Stuttgart
03h00 Roma VS Bologna
CÚP C3 CHÂU ÂU, VÒNG 1/8
00h45 Rakow Czestochowa VS Fiorentina
00h45 AEK Larnaca VS Crystal Palace
00h45 AEK Athens VS NK Celje
00h45 Mainz VS Sigma Olomouc
03h00 Rayo Vallecano VS Samsunspor
03h00 Sparta Praha VS AZ Alkmaar
03h00 Shakhtar Donetsk VS Lech Poznan
03h00 Strasbourg VS HNK Rijeka
C1 CONCACAF, VÒNG 2
06h05 Mount Pleasant VS LA Galaxy
08h05 Tigres UANL VS Cincinnati
HẠNG 3 PHÁP, VÒNG 26
01h00 Quevilly VS Dijon
CÚP NGA, VÒNG Ban Ket
22h30 Krylya Sovetov VS Lok. Moscow
VĐQG BULGARIA, VÒNG 27
22h59 Spartak Varna VS Ludogorets