x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KLOPP CẤM CẦU THỦ LIVERPOOL VỀ TẬP TRUNG ĐTQG NẾU PHẢI CÁCH LY

09:14 | 04/03/2021

HLV Juergen Klopp của Liverpool đã trở thành HLV đầu tiên tại Premier League không để các cầu thủ về tập trung ĐTQG vào cuối tháng này nếu họ phải cách ly trong 10 ngày sau đó.

Mùa giải 2020/21 đang diễn ra đầy khó khăn với các đội bóng, đặc biệt là Liverpool. Lữ đoàn đỏ đã phải chịu thiệt hại nặng nề do khủng hoảng chấn thương mà bắt nguồn là từ lịch thi đấu dày đặc. Một trong những chấn thương mà họ gặp phải là trung vệ Joe Gomez khi anh tập trung cùng ĐT Anh.

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các cầu thủ không chỉ đối mặt nguy cơ chấn thương khi về tập trung ĐTQG mà còn có thể bị cách ly sau khi trở lại CLB. Điều này có thể khiến tình hình nhân sự của Liverpool thêm phần khó khăn và Klopp không muốn phải đối mặt.

"Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng chúng tôi không thể để các cầu thủ ra sân thi đấu cho ĐTQG của họ và trở về cách ly 10 ngày trong khách sạn", Klopp nói trong cuộc họp báo trước trận Liverpool vs Chelsea.

"FIFA đã có quy định rõ ràng rằng chúng tôi không nhất thiết phải để các cầu thủ về tập trung lần này. Chúng tôi không thể chờ đợi để sắp xếp tình hình khi họ trở lại sau 10 ngày cách ly".

"Tôi hiểu nhu cầu của các LĐBĐ nhưng các CLB mới là người trả tiền lương cho cầu thủ nên chúng tôi phải được ưu tiên. Đây là thởi điểm mà không phải tất cả mọi người đều có thể hài lòng".

Klopp là HLV đầu tiên tại Premier League tuyên bố từ chối nhả cầu thủ về tập trung ĐTQG nhưng có thể không phải là người cuối cùng. Nhiều HLV khác cũng không muốn mất người trong bối cảnh các giải đấu đang đi vào giai đoạn quyết định.

Với Liverpool, họ sẽ có màn tiếp đón cực kỳ quan trọng với Chelsea. 2 đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt những suất vào top 4 Premier League, đồng nghĩa với vé dự Champions League mùa tới.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NATIONS LEAGUE NAM MỸ NỮ, VÒNG 7
04h00 Uruguay Nữ VS Chile Nữ
04h00 Ecuador Nữ VS Peru Nữ
06h00 Venezuela Nữ VS Bolivia Nữ
06h00 Argentina Nữ VS Colombia Nữ
U17 NAM MỸ, VÒNG Fase 1
06h00 Uruguay U17 VS Chile U17
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.4
08h30 Brazil Nữ VS Canada Nữ
VĐQG AUSTRALIA, VÒNG 26
10h00 Auckland FC VS Central Coast
AUS SOUTH SUP.LEAGUE, VÒNG 7
09h30 Adelaide Utd U21 VS West Adelaide
VĐQG ARGENTINA, VÒNG 15
05h30 Independiente VS Defensa YJ