x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KLOPP TIẾT LỘ TỪNG SỢ BỊ LIVERPOOL SA THẢI

09:28 | 23/04/2020

HLV Juergen Klopp tiết lộ ông từng cảm thấy lo sợ sẽ bị Liverpool đuổi việc, nếu không thể giúp đội bóng nhanh chóng cải thiện.

 

Klopp bắt đầu dẫn dắt Liverpool từ tháng 10/2015, sau khi đội bóng chỉ về đích thứ 6 ở mùa giải trước đó dưới thời HLV Brendan Rodgers.

Dưới sự chỉ đạo của Klopp, Liverpool tiến bộ qua từng mùa, và kết quả thu về là chức vô địch Champions League mùa trước. Sang tới mùa này, The Reds đang đứng trước cơ hội lớn vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử CLB.

Tuy nhiên, chia sẻ về quá trình dẫn dắt Liverpool, nhà cầm quân người Đức cũng không khỏi ớn lạnh: "Rõ ràng là chúng tôi cần thời gian. Mọi người đều muốn đội bóng cải thiện, nhưng chúng ta chẳng thể nào làm điều đó trong một sớm một chiều. Do đó, tôi đã yêu cầu được cho thời gian. 

Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ bị sa thải nên chưa có trải nghiệm thực sự về điều đó. Nhưng tôi biết giờ tôi đã ở một đẳng cấp khác tại Liverpool, và nếu tôi không thể sớm mang tới thành công cho đội bóng, tôi sẽ bị sa thải, đơn giản là vậy thôi.

Đó là lý do tại sao tôi nói nếu ở Liverpool 4 năm, điều gì đó sẽ xảy ra (Liverpool tiến bộ và đoạt các danh hiệu). Dĩ nhiên, tôi không yêu cầu đội bóng cho tôi 4 năm. Tôi chỉ yêu cầu một chút thời gian thôi. Và chúng tôi đã làm được.

Điều tuyệt vời là sau 7 hoặc 8 trận, họ (chủ sở hữu của Liverpool) thực sự cảm thấy lạc quan về việc ký hợp đồng với tôi, và đó là một điều đúng đắn, cả với các trợ lý của tôi nữa. Rồi họ đã nhận ra: "Ồ, họ (Klopp và cộng sự) đang đi đúng hướng", và kể từ thời điểm đó chẳng phải lăn tăn một giây nào nữa.

Họ tràn đầy niềm tin, sự tin tưởng và nói: "Đây là con đường chúng ta sẽ tiếp tục đi và mọi thứ sẽ ổn". Ai biết nếu bạn có thể giành được thứ gì đó trong giải đấu khó khăn ấy, nhưng chúng tôi sẽ thử đi theo con đường này.

Nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về việc sẽ thất bại ở các trận chung kết, khi đội bóng bại dưới tay Sevilla, Man City hoặc Real Madrid. Các chuyên gia bình luận thì nói rằng: "Nếu ông ấy không thắng trận kế tiếp thì họ (đội bóng) cần phải thay đổi điều gì đó". Như vậy đấy. Nhưng nội bộ chúng tôi không ai nghĩ như vậy cả".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo