x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KOEMAN ĐANG DẦN HẾT KIÊN NHẪN VỚI GRIEZMANN

16:05 | 30/08/2021

Antoine Griezmann tưởng như sẽ thoát khỏi cái bóng của Lionel Messi sau khi cầu thủ này rời Barcelona, nhưng ngôi sao người Pháp tiếp tục thể hiện phong độ hết sức nghèo nàn và khiến ông thầy Ronald Koeman dần hết kiên nhẫn.

Mùa Hè 2019, Barca chi 120 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid. Ngôi sao người Pháp được kỳ vọng sẽ là chủ công của đội chủ sân Nou Camp trong tương lai, thay thế vị trí của siêu sao Messi.

Hai năm đầu tiên có mặt tại Barca, Griezmann sống dưới cái bóng quá lớn của Messi. Tuy nhiên, mùa hè 2021 chứng kiến biến cố lớn tại đội bóng xứ Catalan, khi Messi quyết định chuyển sang khoác áo PSG. Với NHM đội bóng, đó là nỗi thất vọng lớn nhưng với Griezmann đó là cơ hội không thể tốt hơn để anh ''thoát xác'' và tỏa sáng.

Niềm tin của Griezmann càng được củng cố, khi đích thân HLV Ronald Koeman khẳng định đội bóng của ông đã chọn xong người thay thế Lionel Messi trong đội hình và cái tên đó chính là cầu thủ người Pháp.

''Chúng tôi không còn Lionel Messi trong đội hình. Đó là sự thật và đội bóng phải chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn nhiều ngôi sao để kỳ vọng. Griezmann là một tài năng thật sự. Chúng tôi may mắn khi có cậu ấy. Griezmann sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Messi ở vị trí tiền đạo của Barcelona'', HLV Koeman tuyên bố trước khi La Liga khởi tranh.

Thế nhưng, đáp lại sự kỳ vọng của Koeman, Griezmann lúc này đang mang đến nỗi thất vọng lớn. Ngôi sao người Pháp đá chính cả 3 trận đấu của Barca trong vai trò tiền đạo lệch phải sở trường, nhưng những gì anh làm được là con số 0 tròn trĩnh. Trong bối cảnh tân binh Memphis Depay tỏa sáng với 2 bàn thắng, 1 đường kiến tạo, Martin Braithwaite cũng có cho riêng mình 2 bàn thắng, 1 đường chuyền thành bàn thì Griezmann chưa có bất cứ đóng góp nào.

Trong 3 trận đã đấu từ đầu mùa, ngoại trừ việc bị thay ra phút 84 trận mở màn gặp Sociedad, ngôi sao 29 tuổi đá trọn vẹn 180 phút ở 2 trận gần đây (gặp Bilbao và Getafe). Tuy nhiên, Griezmann không thể có một cú dứt điểm đi trúng khung thành. Ở trận thắng Sociedad (4-2), Griezmann có 3 cú sút thiếu chính xác, 1 lần đưa bóng trúng xà ngang. Đến trận hòa Bilbao, Griezmann chỉ chạm bóng 49 lần, tung ra một cú dứt điểm đi chệch khung thành.

Nỗi thất vọng tiếp tục đến ở chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Getafe đêm qua, khi Griezmann một lần nữa đá trọn vẹn 90 phút nhưng không có nổi một cú sút trúng đích, không đường chuyền nguy hiểm cho đồng đội. Dễ nhận thấy, thống kê màn trình diễn của Griezmann đang lao dốc, giảm dần đều theo sự kiên nhẫn của HLV Koeman.

Với việc tài năng trẻ Ansu Fati đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng trở lại sau đợt tập trung ĐTQG vào giữa tháng 9 tới, Griezmann hoàn toàn có thể bị đá bay khỏi đội hình chính.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP C1 CHÂU ÂU, VÒNG Ban Ket
02h00 Arsenal VS Atletico Madrid
COPA LIBERTADORES, VÒNG 4
05h00 Sporting Cristal VS Palmeiras/SP
05h00 Rosario Central VS Libertad
07h00 UCV FC VS Independiente JT
07h00 Barcelona SC VS Boca Juniors
07h30 Always Ready VS Lanus
COPA SUDAMERICANA, VÒNG 4
05h00 CA Juventud VS Atl. Mineiro/MG
05h00 Deportivo Riestra VS Gremio/RS
05h00 Inde. Petrolero VS Caracas
07h30 Puerto Cabello VS Cienciano
07h30 Deportivo Recoleta VS Santos/SP
09h00 Dep.Cuenca VS San Lorenzo
U17 NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
21h00 Pháp U17 Nữ VS Ba Lan U17 Nữ
00h00 T.B.Nha U17 Nữ VS Phần Lan U17 Nữ
U17 CHÂU Á, VÒNG 1
23h00 Nhật Bản U17 VS Qatar U17
23h30 Indonesia U17 VS Trung Quốc U17
00h00 Arập Xêut U17 VS Myanmar U17
00h30 Tajikistan U17 VS Thái Lan U17
U17 NỮ CHÂU Á, VÒNG 2
18h30 Ấn Độ U17 Nữ VS Nhật Bản U17 Nữ