x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

M.U SẼ KHÔNG GỌI HENDERSON TRỞ LẠI TRƯỚC KHI MÙA GIẢI 2019/20 KẾT THÚC

22:52 | 09/05/2020

Theo báo chí Anh, M.U không có kế hoạch gọi thủ thành Dean Henderson trở lại trước khi mùa giải 2019/20 kết thúc dù Sheffield Utd là đối thủ nguy hiểm của họ trong cuộc đua giành vé dự Champions League 2020/21.

 

Trên BXH Ngoại hạng Anh 2019/20 trước khi đại dịch Covid-19 hoành hành, M.U hiện xếp thứ 5 với 45 điểm còn Sheffield United đứng thứ 7 khi kém hơn 2 điểm.

Trong bối cảnh đó, nhiều thông tin cho rằng M.U có thể sẽ gọi lại Dean Henderson khi hợp đồng của thủ môn này với Sheffield hết hạn vào ngày 30/6 tới, thời điểm mà giải đấu vẫn chưa thể kết thúc.

Lý do vì Henderson là trụ cột và đóng vai trò quan trọng trong thành công của Sheffield mùa này. Henderson đang có 10 trận giữ sạch lưới ở Ngoại hạng Anh mùa này (bằng Alisson và Kasper Schmeichel) và chỉ kém Nick Pope (Burnley) đúng 1 trận.

Tuy nhiên, Sheffield có thể thở phào nhẹ nhõm khi M.U dường như không có kế hoạch gọi lại Henderson sau khi giao kèo cho mượn kết thúc vào tháng tới. Họ sẵn sàng để thủ môn này gắn bó với Sheffield đến hết mùa giải ngay cả khi hợp đồng hết hạn. Không chỉ M.U mà nhiều CLB khác cũng sẵn sàng làm điều tương tự.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng nhấn mạnh 1 chuyện rất quan trọng: "CLB sẽ không ép cầu thủ phải ra sân thi đấu nếu bất kì ai cảm thấy chưa sẵn sàng hoặc lo ngại với việc bị lây nhiễm Covid-19. Tôi không đủ chuyên môn và thẩm quyền để nói các cầu thủ phải làm như thế nào trong mùa dịch. Bác sỹ của CLB sẽ làm điều đó".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU U16, VÒNG T.12
06h05 Chile U16 VS Argentina U16
CÚP TÂY BAN NHA, VÒNG 1/16
04h30 Guadalajara VS Barcelona
CÚP HÀ LAN, VÒNG 2
02h00 Amsterdam FC VS NEC Nijmegen
HẠNG 2 BỈ, VÒNG 18
02h00 Beerschot-Wilrijk VS KAA Gent B
VĐQG COLOMBIA, VÒNG Fase 6
07h30 Deportes Tolima VS Junior Barranquilla