15:48 | 16/07/2022
Riyad Mahrez đã ký hợp đồng gia hạn thêm 2 năm đến năm 2025 với Man City và được hỗ trợ để lấp đầy khoảng trống do Raheem Sterling để lại.
Mahrez đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và Man City đang cân nhắc việc cho phép cựu cầu thủ Leicester City hoàn thành thỏa thuận của mình trước khi ra đi tự do vào mùa hè năm sau.
Tuy nhiên, với việc Raheem Sterling gia nhập Chelsea trong một hợp đồng trị giá 50 triệu bảng và Gabriel Jesus chuyển đến Arsenal với giá 45 triệu bảng, Man City đã chuyển sang giữ chân Mahrez trong tương lai gần.
Mahrez đã ghi 63 bàn thắng và có 45 pha kiến tạo trong 189 lần ra sân cho đội vô địch. Anh cũng giành 3 chức vô địch Premier League cùng nửa xanh thành Manchester.
Sau khi ký gia hạn, Mahrez nói: "Tôi rất vui khi ký hợp đồng mới. Tôi đã tận hưởng từng phút giây ở đây. Thật vui khi được trở thành một phần của một câu lạc bộ đáng kinh ngạc như vậy. Chúng tôi đã có được thành công trong 4 mùa giải vừa qua. Điều đó thật khó quên và khiến tất cả chúng tôi khao khát mong muốn đạt được nhiều hơn nữa".
"Tôi cũng muốn cảm ơn Pep, Txiki Begiristain và ban huấn luyện vì cách họ đã giúp tôi phát triển với tư cách là một cầu thủ và đã thúc đẩy tôi tiếp tục tiến bộ. Bây giờ tôi chỉ muốn cố gắng và đóng vai trò của mình để giúp đội bóng thành công trong mùa giải tới và hơn thế nữa".
Giám đốc bóng đá Begiristain nói thêm: “Riyad đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của chúng tôi trong 4 năm kể từ khi cậu ấy gia nhập. Và tất cả chúng tôi đều vui mừng khi cậu ấy đã đồng ý thỏa thuận mới này".
"Cậu ấy đã mang lại rất nhiều điều cho câu lạc bộ bằng kỹ năng, tài năng, sự cam kết và khát khao chiến thắng rõ ràng ngay từ khi mới đến. Tôi cũng biết rằng Pep và ban huấn luyện rất thích làm việc với Riyad".
"Cậu ấy là một trong những cầu thủ chạy cánh thú vị nhất và tất cả chúng tôi đều rất vui mừng khi biết cậu ấy sẽ là một phần trong động lực không ngừng của chúng tôi để cố gắng và đạt được nhiều thành công hơn".
Theo: Bongdaplus
NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 2 | |||
23h00 | Na Uy Nữ | VS | Phần Lan Nữ |
02h00 | Thụy Sỹ Nữ | VS | Iceland Nữ |
CONCACAF GOLD CUP, VÒNG Chung Ket | |||
06h05 | Mỹ | VS | Mexico |
VĐQG MỸ, VÒNG 21 | |||
08h30 | Real Salt Lake | VS | St. Louis City SC |
09h30 | San Diego | VS | Houston Dynamo |
09h30 | Portland Timbers | VS | New England |
09h30 | San Jose EQ | VS | New York RB |
04h07 | Seattle Sounders | VS | Columbus Crew |
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7 | |||
16h00 | Arka Gdynia | VS | Piast Gliwice |
17h00 | AC Horsens | VS | Silkeborg IF |
18h30 | Oldenburg 1897 | VS | Hamburger |
20h00 | Preussen Munster | VS | Verl |
20h00 | Aarhus AGF | VS | Odense BK |
20h00 | Rangers | VS | Club Brugge |
21h00 | Spartak Moscow | VS | Krylya Sovetov |
21h00 | Dunkerque | VS | Versailles |
21h30 | FK Orenburg | VS | SKA-Khabarovsk |
21h30 | Bahlinger | VS | Bochum |
22h00 | Rubin Kazan | VS | FK Sochi |
22h00 | Spartak Subotica | VS | Radnik Surdulica |
23h00 | Maccabi Haifa | VS | Diosgyori |
23h00 | NK Bravo | VS | Kryvbas |
23h00 | AEK Athens | VS | Beerschot-Wilrijk |
23h00 | Shakhtar Donetsk | VS | Slovacko |
01h00 | Pumas UNAM | VS | Leganes |
02h00 | Cruzeiro/MG | VS | Banfield |
02h00 | Cruzeiro/MG | VS | Banfield |
GIAO HỮU U16, VÒNG T.7 | |||
14h00 | Hàn Quốc U16 | VS | Nhật Bản U16 |
18h35 | Trung Quốc U16 | VS | Uzbekistan U16 |
GIAO HỮU U20, VÒNG T.7 | |||
17h00 | Angola U20 | VS | Malawi U20 |