x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MẪU ÁO ĐẤU MỚI CỦA MAN CITY BỊ CHÊ TƠI TẢ

09:02 | 22/05/2020

Man City vừa công bố mẫu áo đấu thứ 3 đội bóng này sẽ sử dụng trong mùa giải tới. Bộ cánh của họ xấu tới mức có người đòi cấm nhà ĐKVĐ nước Anh dự Champions League mùa sau.

 

Theo lịch trình thì phải đến tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay mẫu áo mới của Man City mới được tung ra thị trường. Tuy nhiên, ngay từ lúc này đã có nhiều ý kiến dự đoán sản phẩm nói trên khó có thể được tiêu tụ mạnh. Bằng chứng là đang có vô số phản hồi thiếu tích cực liên quan đến trang phục "hoa hòe hoa sói" của Man City. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu.

19@ffs_Ieroy: Tôi hy vọng nhà sản xuất Puma sẽ bị phá sản vì đã cung cấp cho Man City sản phẩm có thể coi là thảm họa.

Iddin@khairyizuddin: Chuyện này có thật không đấy? Thực sự là tôi không thể tin vào mắt mình nữa rồi!

The Great and Unmatched NGS Nomad@i76express: Thật kinh khủng! Áo của Man City chẳng khác gì chiếc ghế bọc da của dì tôi từ năm 1972.

Nick Vazquez@NickVaz: Chỉ riêng mẫu áo quá xấu này cũng đủ để Man City bị cấm dự Champions League mùa tới.

Adam@Priceless_Silva: Không hiểu tại sao Man City lại có ý tưởng quái đản như vậy. Áo gì mà có họa tiết cứ như kính võ và tế bào khi được soi lên kính hiển vi thế này? Nếu họ định hạn chế người mua bằng cách sản xuất áo đấu siêu xấu thì đây quả là mô hình kinh doanh tồi tệ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 12
21h00 Leeds Utd VS Aston Villa
23h30 Arsenal VS Tottenham
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 16
19h00 Sheffield Wed. VS Sheffield Utd
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 13
20h00 Real Oviedo VS Rayo Vallecano
22h15 Real Betis VS Girona
00h30 Getafe VS Atletico Madrid
03h00 Elche VS Real Madrid
VĐQG ITALIA, VÒNG 12
18h30 Verona VS Parma
21h00 Cremonese VS Roma
00h00 Lazio VS Lecce
02h45 Inter Milan VS AC Milan
VĐQG ĐỨC, VÒNG 11
21h30 Leipzig VS Wer.Bremen
23h30 St. Pauli VS Union Berlin
VĐQG PHÁP, VÒNG 13
21h00 Auxerre VS Lyon