x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NAGELSMANN PHỦ NHẬN VIỆC BAYERN MUỐN CHIÊU MỘ RUEDIGER

15:36 | 24/09/2021

HLV Julian Nagelsmann của Bayern đã phải lên tiếng khi ông biết đội bóng của mình đang bị “gán ghép” với Antonio Ruediger, trung vệ sắp hết hợp đồng với Chelsea.

Antonio Ruediger chỉ còn hợp đồng với The Blues đến hết mùa giải này, nhưng cho đến nay, quá trình đàm phán gia hạn giữa hai bên vẫn giậm chân tại chỗ bất kể trên sân, anh vẫn là lựa chọn hàng đầu ở vị trí trung vệ của Thomas Tuchel.

Nếu không ký mới với Ruediger, hoàn toàn có khả năng Chelsea sẽ mất trắng anh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào đầu năm sau. Lúc này, đã có nhiều đội bóng liên hệ với trung vệ người Đức, đặc biệt có tin Bayern đang dẫn đầu cuộc đua.

Thông tin ấy xuất hiện nhiều đến nỗi HLV Julian Nagelsmann của Bayern đã phải lên tiếng: “Nói chung, tôi không phải là người thích nói về những cầu thủ còn hợp đồng ở đội bóng khác. Và bên cạnh đó, chúng tôi đang không nằm trong thời gian chuyển nhượng”.

“Tôi đang nói về anh ấy bây giờ với tư cách là một người hâm mộ vì anh ấy là một tuyển thủ Đức đẳng cấp. Anh ấy đã có một bước trưởng thành ấn tượng trong thời gian qua. Thomas [Tuchel] đã rèn luyện anh ấy cực kỳ tốt. Anh ấy vẫn chỉ là lựa chọn dự bị của Chelsea khoảng một năm trước, nhưng bây giờ chắc chắn Ruediger là một trong những cầu thủ tốt nhất của họ”.

“Anh ấy có khả năng xông xáo và là một hậu vệ rất chất lượng. Tôi chưa nói chuyện với Brazzo (Hasan Salihamidzic) về điều đó. Mà nếu có đi nữa thì tôi cũng sẽ không nói với bạn! Tôi cũng vừa đọc điều đó trên các phương tiện truyền thông. Tôi sẽ phải xem xét khi hợp đồng (của Ruediger) hết hạn và sau đó tôi sẽ xem liệu tôi có còn tiền để mua sắm hay không”.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 8
02h00 Arsenal VS Crystal Palace
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 9
00h00 Alaves VS Real Betis
02h00 Espanyol VS Cadiz
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
01h45 Venezia VS Fiorentina
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 3
18h00 UAE Nữ VS Đảo Guam Nữ
22h00 Lào Nữ VS Đài Loan Nữ
GIAO HỮU U23, VÒNG T.10
22h00 Qatar U23 VS Kuwait U23
U23 ANH, VÒNG 8
18h00 Wolves U23 VS Southampton U23
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo