x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬT BẢN THIỆT QUÂN TRƯỚC MÀN ĐỤNG ĐỘI SAUDI ARABIA

16:07 | 05/10/2021

Trong trận đấu gặp Saudi Arabia sắp tới, Nhật Bản mất đến 3 cầu thủ trụ cột, trong có có bộ đôi Kubo và Ito, nên sức mạnh có thể bị ảnh hưởng đáng kể.

Ngôi sao đang lên của bóng đá Nhật Bản là Takefusa Kubo không được triệu tập cho 2 trận đấu với Saudi Arabia và Australia. Lý do, tiền vệ này đang dính chấn thương đầu gối nên cần phải dưỡng thương.  

HLV trưởng Nhật Bản Moriyasu Hajime cho biết, tương lai của Kubo còn dài nên ông không muốm mạo hiểm. Đó là lý do mà vị chiếc lược gia này không gọi triệu tập cầu thủ đang chơi bóng cho CLB Mallorca.

Chấn thương của Kubo đến trong trận đấu Mallorca thua Real Madrid 1-6. Vắng Kubo, sức mạnh của Nhật Bản sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong 2 trận vòng loại vừa qua, cầu thủ 20 tuổi này đều được ra sân.

Ở trận thua Oman 0-1, Kubo được tung vào sân từ phút 70 thay cho Kamada. Nhưng ở trận thắng Trung Quốc 1-0, tiền vệ thuộc biên chế của Real Madrid (cho Mallorca mượn) thi đấu ngay từ đầu và chơi đến hết trận.

Ngoài Kubo, Nhật Bản cũng không có sự phục vụ của Furuhashi Kyogo trong 2 trận tới cũng bởi lý do tương tự. Tiền đạo này hiện đang khoác áo Celtic FC của Scotland. Furuhashi Kyogo vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp Oman và đá chính ở trận gặp Trung Quốc. 

Một mất mát nữa của đội bóng xứ Phù tang là tiền vệ Ito không thể thi đấu ở chuyến làm khách trên sân Saudi Arabia do đã lãnh đủ 2 thẻ vàng. Đây cũng là trụ cột của  Nhật Bản.

Trước đó, tiền đạo Minamino đã không thể ra sân trong 2 trận đấu vừa qua cũng do chấn thương. Trong danh sách chuẩn bị cho 2 trận tới, cầu thủ đang thi đấu ở ngoại hạng Anh này vẫn  có mặt.

Rõ ràng, việc mất đến 3 cầu thủ trụ cột khiến Nhật Bản không khỏi lo lắng trong chuyến làm khách trên sân Saudi Arabia. Bởi đối thủ đang rất hưng phấn khi toàn thắng cả 2 trận đã đấu.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

LIÊN ĐOÀN ANH, VÒNG Tu Ket
03h00 Cardiff City VS Chelsea
CÚP U23 VÙNG VỊNH, VÒNG Chung Ket
19h00 Arập Xêut U23 VS Iraq U23
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.12
21h00 Nam Phi VS Ghana
22h00 CHDC Congo VS Zambia
01h00 Ai Cập VS Nigeria
GIAO HỮU U16, VÒNG T.12
19h30 Colombia U16 VS Peru U16
21h00 Italia U16 VS B.D.Nha U16
06h05 Chile U16 VS Argentina U16
CÚP TÂY BAN NHA, VÒNG 1/16
01h00 Deportivo VS Mallorca
01h00 Eibar VS Elche
03h00 Eldense VS Real Sociedad
03h00 Guadalajara VS Barcelona
03h00 Sporting Gijon VS Valencia
CÚP SCOTLAND, VÒNG 4
02h45 Cove Rangers VS Partick Thistle