x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

OEZIL ĐƯỢC HUYỀN THOẠI M.U LÊN TIẾNG BẢO VỆ GIỮA BÃO CHỈ TRÍCH

22:33 | 24/04/2020

Mesut Oezil là một trong số ít thành viên của Arsenal từ chối giảm lương giúp đỡ CLB và nhận về mình rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, huyền thoại của Man United, Roy Keane thì lại ủng hộ Oezil.

 

Khác với nhiều đồng đội tình nguyện giảm 12,5% lương để giúp đỡ CLB, Oezil từ chối với lý do muốn được biết tình hình tài chính của Arsenal trước khi ra quyết định. Người đại diện của Oezil thì còn cho rằng vẫn còn quá sớm để khẳng định những đội bóng lớn như Arsenal không thể đạt doanh thu như năm ngoái.

Hành động của Oezil làm phật lòng Gary Neville nhưng lại nhận sự ủng hộ của Keane: "Tôi không chắc mình sẽ xử lý thế nào trong trường hợp đó. Tôi rất cảm thông với những cầu thủ ngoài kia và rất nhiều người đang chịu chỉ trích dữ dội.

Hãy nhìn cụ thể, đặc biệt là cách tôi rời Man United. Tôi đang nói về một cầu thủ đang ở một đội bóng rất, rất lớn với những ông chủ giàu có. Nếu tôi phải chịu sức ép giảm lương thì tôi cũng không giảm nếu ở một đội bóng lớn như thế.

Không người nào được phép bình phẩm về cách bạn dùng tiền lương của mình. Bạn được nhận lương và nếu muốn trở thành người hào phóng, cứ làm đi. Có rất nhiều thông tin ngoài kia nhưng tôi không nghĩ mọi người nên tin mọi thứ được viết trên báo chí về việc có cầu thủ giảm 10 hay 15%.

Các cầu thủ không nên cảm thấy phải chịu sức ép, đặc biệt là ở những đội bóng lớn. Tôi biết mỗi người khác nhau, ở hoàn cảnh khác nhau nhưng hợp đồng với đội bóng là vấn đề cá nhân và ý tưởng về thứ mà tất cả cầu thủ phải thực hiện là vô lý. Đây là chuyện cá nhân và nếu cầu thủ muốn giữ nguyên lương khi ở phía sau có một ông chủ tỷ phú thì họ cứ việc làm.

Ở những đội bóng lớn, tiền bạc luôn sẵn có với những cầu thủ và chuyện bị chỉ trích cá nhân là không công bằng. Mỗi người có một tính cách trong phòng thay đồ. Một vài người đòi nhận đủ lương có thể là những người hào phóng nhất thế giới. Họ có tiền và muốn làm gì thì làm, ví dụ như giúp NHS".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU CLB, VÒNG T.6
22h59 Stjordals Blink VS Rosenborg
22h59 Mjondalen VS Valerenga
VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 25
01h00 Maritimo VS Vitoria Setubal
01h15 Benfica VS Tondela
03h15 Vitoria Guimaraes VS Sporting Lisbon
HẠNG 2 BA LAN, VÒNG 23
23h10 Radomiak Radom VS Odra Opole
01h40 GKS Tychy VS Zaglebie Sosno
HẠNG 2 ISRAEL, VÒNG 30
00h00 INR HaSharon VS Hapoel R. Gan
00h00 Ahi Nazareth VS Kafr Qasim
00h00 Hapoel Bnei Lod VS H. Petah Tikva
00h00 Hapoel Ashkelon VS Bnei Sakhnin
00h00 Hapoel Katamon VS Hapoel Nof HaGalil
00h00 Hapoel Afula VS Beitar TA Ramla
00h00 Hapoel Umm Al Fahm VS HR Letzion
00h00 Maccabi P.Tikva VS Hapoel Acre
HẠNG 2 SÉC, VÒNG 20
22h00 MFK Vitkovice VS Brno
22h59 Dukla Praha VS Slavoj Vysehrad
VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ver 20
04h00 Limon VS Municipal Grecia
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo