x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

PJANIC GIA NHẬP BARCA, ĐIỀU KHOẢN PHÁ HỢP ĐỒNG 400 TRIỆU EURO

08:40 | 30/06/2020

Trang chủ của cả Juventus và Barcelona đều đồng loạt thông báo, thương vụ chuyển nhượng theo dạng trao đổi cầu thủ Arthur Melo và Miralem Pjanic đã chính thức hoàn tất.

 

Những ảnh hưởng tài chính của đại dịch Covid-19 khiến các câu lạc bộ không thể thể bỏ những khoản tiền khổng lồ để thực hiện các thương vụ chuyển nhượng. Chính vì thế, xu hướng chuyển nhượng mùa Hè 2020 đang dịch chuyển sang việc hoán đổi cầu thủ là ưu tiên hàng đầu. Barca và Juventus cũng không nằm ngoài xu thế này, họ đi đến quyết định trao đổi 2 ngôi sao Arthur và Pjanic kèm những điều khoản đặc biệt.

Cụ thể, Pjanic sẽ được Juventus bán cho Barca với mức phí 60 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro phụ phí cùng điều khoản giải phóng hợp đồng 400 triệu euro. Theo chiều ngược lại, Juventus sẽ phải trả cho Barca 72 triệu euro cùng 10 triệu euro biến phí để đón chào sự có mặt của Arthur.

Việc chuyển nhượng phải được công bố làm 2 tuyên bố khác nhau, bởi trong khi Barca có thể đưa ra thông báo trước đó, Juventus sẽ phải đợi cho đến khi thị trường chứng khoán ở Italia đóng cửa.

Arthur Melo đã là người của Juventus
Arthur Melo đã là người của Juventus

"Barca và Juventus đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Miralem Pjanic. Mức phí chuyển nhượng là 60 triệu euro cộng với 5 triệu biến phí. Pjanic sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ trong 4 mùa tiếp theo, cho đến hết mùa giải 2023/24, với điều khoản mua đứt 400 triệu euro. Cầu thủ này sẽ vẫn ở lại với Juventus cho đến khi mùa giải 2019/20 kết thúc", thông báo phát đi từ phía Barca.

"Juventus và Barca đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ Arthur Melo. Đội bóng Italia sẽ trả 72 triệu euro, cộng thêm 10 triệu euro và các biến phí. Cầu thủ này sẽ ở lại Barca cho đến khi kết thúc các trận đấu chính thức ở mùa giải 2019/20", thông báo được phát đi từ trang chủ của Barca.

Đối với tuyên bố của Juventus có thêm một vài chi tiết, ví dụ như trong cả hai trường hợp, khoản thanh toán sẽ có hơn bốn đợt. Việc bán Pjanic sẽ tạo ra khoản lãi ròng 41,8 triệu euro cho Bianconeri, có tính đến cả số tiền thanh toán và tiền lương chưa thanh toán.

Cả hai tiền vệ này đều được kiểm tra y tế ở Torino vào Chủ nhật vừa rồi và ký hợp đồng trước khi Arthur bay trở lại Tây Ban Nha để tiếp tục tập luyện. Họ sẽ ở lại với các đội bóng hiện tại của mình trong phần còn lại của mùa giải, cho tới khi chiến dịch Champions League của họ kết thúc vào tháng 8.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CÚP FA, VÒNG 4
22h00 Burnley VS Mansfield
22h00 Man City VS Salford City
22h00 Norwich VS West Brom
22h00 Southampton VS Leicester City
00h45 Aston Villa VS Newcastle
03h00 Liverpool VS Brighton
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 24
22h15 Getafe VS Villarreal
00h30 Sevilla VS Alaves
03h00 Real Madrid VS Real Sociedad
VĐQG ITALIA, VÒNG 25
00h00 Lazio VS Atalanta
02h45 Inter Milan VS Juventus
VĐQG ĐỨC, VÒNG 22
21h30 Hoffenheim VS Freiburg
21h30 Wer.Bremen VS Bayern Munich
21h30 Ein.Frankfurt VS M.gladbach
21h30 Hamburger VS Union Berlin
21h30 B.Leverkusen VS St. Pauli
00h30 Stuttgart VS FC Koln
VĐQG PHÁP, VÒNG 22
22h59 Marseille VS Strasbourg
01h00 Lille VS Stade Brestois
03h05 Paris FC VS Lens
C1 CHÂU PHI, VÒNG 6
22h59 Simba SC VS Stade Malien